Bạn có thể làm tại nhà một cách dễ dàng, thơm ngon chuẩn vị nhà hàng với cách làm dưới đây.
Tiếp đó, bạn ướp thịt với 50g sả băm, 4 tép tỏi băm, 80ml mật ong, 10ml dầu hào, 30ml nước tương, 20g bột nêm, 30g đường, 5g ngũ vị hương. Trộn đều và giữ thịt ướp ít nhất 2 tiếng.
Tiếp theo, bạn kẹp thịt vào vỉ, đặt lên lò than nướng đều 2 mặt. Rồi pha 40ml nước mắm với 80ml nước ấm, 20g đường, ớt xắt và 10ml nước cốt chanh để làm nước chấm.
Cuối cùng, bạn cho rau sống rau thơm, dưa leo, xà lách…(các loạị rau sống bạn thích), bún, thịt nướng, xếp dưa leo ra bát. Dọn ra thưởng thức cùng nước chấm ngon tuyệt vời.
Chủ đề liên quan:
bí quyết nấu ăn ngon bún thịt nướng cách làm bún thịt nướng làm bún thịt nướng nhanh không tốn thời gian mẹo vặt nhà bếp nguyên liệu làm bún thịt nướng thịt nướng thơm ngon