Dù chỉ sử dụng các nguyên liệu đơn giản nhưng nhờ cách chế biến và sắp xếp độc đáo nên món thịt hấp khoai trở nên hấp dẫn vô cùng.
- Bước 2: Cho thịt băm vào bát, thêm cà rốt thái nhỏ, hành lá thái nhỏ và chút dầu ăn, nước tương vào trộn đều.
- Bước 3: Cho thịt đã trộn ra đĩa sâu lòng, tạo một lỗ lõm trên ở giữa, xếp đều khoai mỡ xung quanh. Đổ lòng đỏ trứng vào giữa.
- Bước 4: Đặt đĩa thịt vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 20 phút là chín. Khi thịt hấp khoai chín thì lấy ra, thêm chút nước tương hoặc loại xốt gia vị bạn thích lên trên là xong.
Chủ đề liên quan:
cách làm thịt hấp khoai dầu mỡ món ngon mỗi ngày thịt hấp thịt hấp khoai thịt hấp khoai cực ngon