Theo khuyến nghị của viện dinh dưỡng quốc gia, chúng ta nên tăng cường ăn các loại thịt gia cầm (như gà, vịt, ngan, chim…) và - giảm nguy cơ Tu vong do bệnh tim mạch: điều này chủ yếu là do thịt cá rất giàu axit béo omega-3 - một loại axit béo không bão hòa - - giảm nguy cơ Sohu đưa tin về trường hợp của ông linh (đông hưng, quảng tây) bị phát hiện mắc bệnh Những người thích ăn cá sống quanh năm, nên tiến hành xét nghiệm máu định kỳ để kịp thời phát hiện kháng thể IgG của sán lá gan. Who đã liệt kê cá muối kiểu trung quốc là món ăn gây Lý do là bởi những thực phẩm được bảo quản bằng muối thường rất giàu nitrite, chỉ cần tiêu thụ 0,3 đến 0,5 gram nitrite cũng đủ Sau khi chiên hoặc bị chiên nhiều lần, mỡ cá sẽ nhanh chóng bị oxy hóa, tạo thành benzopyrene và các chất có hại khác. nếu ăn quá nhiều món ăn này, có thể làm bạn tăng nguy cơ suy tim hoặc Thông thường, các loại cá to, cá biển sâu và cá sống lâu năm thường có hàm lượng thủy ngân cao hơn. Nếu chúng ta tiêu thụ một lượng nhỏ thủy ngân, cơ thể sẽ không có quá nhiều phản ứng bất lợi, nhưng thủy ngân có thể tích tụ trong cơ thể người, tiêu thụ lâu dài có nguy cơ 5. Cá hoang dã Cá hoang dã, có hình thù kỳ lạ được tìm thấy trong rừng sâu có thể tiêu thụ các vi khuẩn, tảo độc hoặc một số lượng lớn ký sinh trùng. hơn nữa, chính chúng ta cũng không biết nó có gây độc hay không vì vậy tốt nhất Theo SohuCá rất bổ những có 5 loại cá càng ăn càng "độc", đe dọa sức khỏe và tính mạng
1. Cá sống
2. Cá muối mặn
3. cá chiên
4. Cá có chứa hàm lượng thủy ngân cao
Chủ đề liên quan:
bệnh tim mạch cá chiên có thể gây ngộ độc giảm nguy cơ mắc bệnh không nên không nên ăn loại cá độc không nên ăn loại cá không nên ăn nên ăn ngộ độc nổi tiếng thực phẩm ung thư viện dinh dưỡng quốc gia