Bánh mì hấp thịt bằm đổi món cho bữa sáng thêm ngon miệng (Ảnh: Cooky)
Bước 1: bạn bắc chảo lên bếp rồi phi thơm 1 củ băm. sau đó, cho thịt nạc dăm và thịt bò băm vào xào chín. nêm vào thịt 1 muỗng canh nước mắm, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm.
Bước 2: Bạn cho thêm vào thịt 1/2 củ sắn, 1/2 củ cà rốt, 50 g nấm mèo đã băm nhỏ, 1 ít hành lá cắt nhuyễn xào chín.
Bước 3: Bạn nấu nước mắm với đường tỉ lệ là 2 đường 1 mắm (2 chén đường nhỏ + 1 chén mắm). Vừa nấu vừa khuấy cho tan hết đường. Sau đó, pha thêm nước ấm theo tỉ lệ 1:1 rồi thêm tỏi băm, ớt băm, đồ chua và 1 muỗng canh giấm ta sẽ được nước mắm ăn kèm.
Bước 4: Cắt bánh mỳ thành từng lát vừa ăn rồi bạn xịt nước 2 mặt bánh mỳ. Sau đó, đem hấp trong khoảng 5 phút.
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/banh-mi-hap-thit-bam-doi-mon... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/banh-mi-hap-thit-bam-doi-mon-cho-bua-sang-d147342.html
Chủ đề liên quan:
bánh mì bánh mì hấp bánh mì hấp thịt băm bữa sáng hành tím hấp thịt làm bánh làm bánh mì món ngon cho sáng nấm mèo thịt nạc