Sau khi chế biến, cải vẫn giữ được màu xanh, gia vị vừa miệng. Cá hồi thơm, không bị nát. Như vậy là bạn đã làm món ăn thành công.
Dầu nóng, phi thơm tỏi, cho cải vào xào với lửa lớn (để giữ được màu xanh của cảo), nêm gia vị vừa miệng. Cho cải ra đĩa.
Xếp cải ra đĩa, cho cá lên trên. Lấy nước dầu trong cá rưới đều lên từng nhánh cải (nước dầu còn nóng sẽ ngấm vào cải).
Chủ đề liên quan:
8 bệnh nhân 8 bệnh nhân khỏi bệnh bệnh nhân Bệnh nhân khỏi bệnh cá hồi ca mắc ca mắc mới Các biện pháp các cơ cải thìa chống dịch dịch covid dự kiến khỏi bệnh mắc mới nâng cấp sở y tế thêm ca mắc Thêm ca mắc mới