Trước tiên bạn đem gọt vỏ, cắt thành những miếng to. Cắt miếng to giúp khoai khi chín sẽ không vị mềm nhũng.
Khi đường hơi keo lại thì lập tức cho ngay khoai đã hấp chín vào, xốc đều lên cho hỗn hợp đường và bột quế áo đều bên ngoài miếng khoai.
Vì nước đường đun chưa chưa thành caramel nên sẽ không vị kết dính. Khi dùng nếu thấy miếng khoai bị khô thì bạn có thể những miếng khoai vào phần nước đường quế còn dư.
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/cach-lam-khoai-lang-hap-ngao... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/cach-lam-khoai-lang-hap-ngao-duong-vua-ngon-vua-giup-dep-dang-d128042.html
Chủ đề liên quan:
bột quế cách làm khoai lang hấp ngào đường đẹp dáng đường trắng khoai lang khoai lang hấp ngào đường