Mướp đắng cắt làm đôi, bỏ hạt, cạo sạch phần thịt trắng bên trong rồi thái mướp đắng thành từng miếng nhỏ.
Sau khi canh được ninh nhừ, thêm mướp đắng vào nồi và nấu cho đến khi chín. nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Trời mùa hè nóng nực, ăn món canh mướp đắng, đậu nành, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái. đây là món canh chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. ngay cả trẻ em cũng có thể ăn món canh này.
https://giadinhvietnam.com/cach-lam-mon-canh-muop-dang-nau-suon-dau-nanh-vua-giai-nhiet-ngay-nang-d157759.html
Theo Gia đình VN
Link bài gốc
Copy link
https://giadinhvietnam.com/cach-lam-mon-canh-muop-dang-nau-suon-dau-nanh-vua-giai-nhiet-ngay-nang-d157759.htmlChủ đề liên quan:
canh mướp đậu nành giải nhiệt mẹo nấu ăn món canh món canh ngon miệng món ngon dễ làm mướp đắng ngày nắng