Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cắt tóc tại gia cho đỡ tốn kém, ông bố trẻ cầm kéo và cái kết khiến cậu con trai khóc hết nước mắt còn dân mạng được phen không nhịn được cười

Những hình ảnh mếu máo của cậu bé khi được bố cầm kéo lia cho 1 đường cơ bản chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Cắt tóc cho trẻ nhỏ là việc tưởng đơn giản nhưng cũng khá khó nhằn nếu không có chút vốn liếng gọi là chuyên môn hay nghiệp vụ tối thiểu. Bởi chỉ cần sơ xuất 1 chút thôi, 1 đường tông đơ lia nhỡ tay là có thể khiến cả 1 mái đầu "toang" trong phút mốt.

Mới đây, một ông bố đã khiến dân mạng được phen cười ngặt nghẽo khi đăng tải thành quả cắt tóc tại gia cho con trai mình. Chẳng phải là một mái đầu "chất chơi" hay đầy nam tính, mái tóc của

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều comment hài hước đã được để lại nhằm nhắn nhủ ông bố hãy tự mình nâng cao tay nghề để lần sau còn phục vụ anh con cho được đẹp mắt hơn.

- "Toang thật rồi. Nhìn có giống cụ non không cơ chứ, thôi đã trót rồi thì cạo trọc luôn đi để tóc sau mọc lại nhìn cho đỡ khổ thân thằng bé".

- "Cười đau cả bụng, dù thấy thằng bé khóc thì thương thật nhưng nhìn quả tóc phiên bản cắt lỗi thì thật sự ch*t cười".

- "Thôi lần sau thì chừa nhé, tóc dài mang ra quán hoặc không thì phải thực hành nhiều vào trước khi cầm kéo cắt tóc cho con nhé. Nhìn mặt thằng bé khóc tội không cơ chứ!".

- "Vừa buồn cười vừa thương. Cu em sau hôm nay nhìn vào gương chắc không dám để bố cắt tóc nữa đâu".

Hiện hình ảnh hài hước này vẫn đang được dân mạng rần rần chia sẻ kèm theo rất nhiều lượt chia sẻ.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cat-toc-tai-gia-cho-do-ton-kem-ong-bo-tre-cam-keo-va-cai-ket-khien-cau-con-trai-khoc-het-nuoc-mat-con-dan-mang-duoc-phen-khong-nhin-duoc-cuoi-20200326215345577.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY