Dinh dưỡng hôm nay

Chả cần lò nướng, máy đánh trứng vẫn làm được bánh bông lan xốp mềm

Món bánh bông lan xốp mềm ngọt thơm làm cực dễ mà chẳng cần lò nướng hay máy đánh trứng. Bạn hãy thử ngay nhé!

Nguyên liệu bạn cần:

125g bột mì

7g bột nở (baking powder)

70g đường nâu

2 quả trứng

85g sữa tươi

25g dầu ngô hoặc dầu ăn.

Cách làm:

Đập trứng vào bát đánh tan, thêm đường nâu, dầu ngô, sữa vào trộn đều.

Không cần lò nướng cũng chẳng cần máy đánh trứng vẫn làm được bánh bông lan xốp mềm - Ảnh 1.

Chúc bạn ngon miệng!

Liên Phạm

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/cha-can-lo-nuong-may-danh-trung-van-lam-duoc-banh-bong-lan-xop-mem-22202055154933648.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY