-
(MangYTe) - Chủ hàng khai nhận toàn bộ bánh bông lan bao bì ghi chữ Trung Quốc được mua trôi nổi trên mạng để phân phối cho các tiệm tạp hóa trước trường học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.
-
(MangYTe) Từ những nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm và chi phí thấp như chè xanh và nước vo gạo, nhóm giáo viên, học sinh trường THPT Kim Anh (huyện Sóc Sơn) đã nghiên cứu thành công màng bọc thực phẩm sinh học có khả năng tự phân hủy.
-
(MangYTe) - Bánh bông lan trân châu đường đen đang “nổi như cồn” trên các diễn đàn ăn vặt. Mỗi chiếc bánh này có giá từ 70.000 – 150.000 đồng.
-
Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, không ít người mắc sai lầm trong việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm, đồ ăn thừa,... Điều này không chỉ làm thực phẩm hỏng, còn gây hại cho sức khỏe.
-
Giấy bạc thường được dùng để bao gói thực phẩm. Với nhiều công dụng được các bà nội trợ ưa chuộng. Tuy nhiên, một số quan điểm cho rằng nếu quá lạm dụng sẽ gây ra những tác hại không tốt đối với sức khỏe trong đó có ung thư. Vậy dùng giấy bạc để bao gói thực phẩm có gây hại cho sức khỏe không?
-
Nếu muốn giống bánh bông lan Pháp mà người VN thường làm thì kiếm mấy cuốn sách của Mỹ có công thức sponge cake. Bánh này nhạt, nhẹ, dai, và hơi khô. Dùng bột cake flour cho bánh thì nhẹ hơn là All Purpose.
-
Đổ một lớp mỏng hỗn hợp bánh bông lan lên giấu sáp. Hình thù của phần này không quan trọng vì chúng ta còn có một lớp bánh ngọt che kín nó, hơi giống hình chữ nhật là được
-
Làm cơm cúng ông bà tổ tiên vào rằm tháng 7 đã trở thành một truyền thống mang nét ý nghĩa quan trọng đối với mỗi gia đình. Cùng tham khảo cách làm một mâm cỗ ngon sau đây.
-
Sơn móng tay, gắn móng tay giả đang trở thành mốt của phái đẹp, tuy nhiên, dưới lớp son màu lấp lánh ấy lại tiềm ẩn những nguy hại sức khỏe .
-
Màng bọc thực phẩm giúp chúng ta bảo quản thực phẩm sạch sẽ, lại rất tiện dụng. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng nên sử dụng màng bọc để bảo quản.