Chả giò chế biến theo cách này có lớp vỏ ngoài giòn rụm, phần nhân thịt bên trong mềm ngọt khiến ai ăn một lần nhớ mãi.
- Bước 2: Cho thịt băm vào bát, thêm gốc hành và gừng thái nhỏ vào. Tiếp đó thêm bột ngũ vị hương. Trộn đều thịt và ướp một lúc.
- Bước 3: Đổ thì là thái nhỏ vào trộn đều sau đó nêm thêm nước tương, muối, dầu mè, hạt nêm vào trộn chung.
- Bước 7: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho chả giò vào chiên ở lửa vừa cho đến khi chín vàng giòn. Cho chả giò ra đĩa có lót giấy thấm dầu là xong.
Chủ đề liên quan:
cách làm chả giò giòn rụm chả giò chả giò giòn rụm chế biến món ngon mỗi ngày về nhà