Các bước làm
Chuẩn bị nguyên liệu
1
Cho sữa tươi vào nồi, thêm kẹo dẻo vào.
2
Đun ở lửa nhỏ, khi đun khấy đều cho kẹo dẻo tan hoàn toàn rồi tắt bếp. Đổ sữa đã đun vào bát qua một cái rây lọc để được hỗn hợp mịn nhất. Bọc bát sữa bằng màng bọc thực phẩm sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 giờ cho đông đặc lại.
3
Bánh quy cho vào túi rồi dùng thanh cán, cán vụn bánh quy. Đặt một tờ giấy che nửa bát pudding sữa, rắc đều vụn bánh quy lên trên là xong.
Trong những ngày khô hanh, cơ thể luôn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Vậy thì bạn hãy làm ngay món pudding sữa siêu đơn giản, ngon miệng mà giàu dinh dưỡng này để giúp cơ thể được sảng khoái hơn nhé.
Chủ đề liên quan:
cách làm pudding sữa