Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

Chuyên gia thẩm mỹ Dr Lê Mai Hữu chia sẻ bí quyết để có 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thì phẫu thuật thẩm mỹ dần trở nên quen thuộc đối với mọi người. Không chỉ riêng những người gặp khuyết điểm ở một bộ phận nào đó cần can thiệp thẩm mỹ để hoàn thiện lại,

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thì phẫu thuật thẩm mỹ dần trở nên quen thuộc đối với mọi người. Không chỉ riêng những người gặp khuyết điểm ở một bộ phận nào đó cần can thiệp thẩm mỹ để hoàn thiện lại, mà ngay cả những nhu cầu muốn đẹp hơn, tự tin hơn nữa trong mọi giao tiếp trong xã hội.

Theo chuyên gia thẩm mỹ Dr Lê Mai Hữu, NÂNG MŨI là một trong những xu hướng làm đẹp được quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi vì, chiếc mũi đóng vai quan trọng, tạo sự hài hòa, cân đối cho gương mặt ở mọi góc độ. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng may mắn tìm được người bác sĩ giỏi đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện và rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Trong hơn 20 năm làm nghề của mình, từng trải qua nhiều chuyên khoa từ ICU bệnh viện Chợ Rẫy, chuyên khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Tai Mũi Họng…, Bác sĩ Hữu từng chứng kiến nhiều ca bệnh biến chứng nặng do thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ đủ tiêu chuẩn, không có trình độ chuyên môn đủ xử lý kiểm soát rủi ro khiến bản thân phải chạnh lòng, day dứt. Mong muốn có 1 nơi để cho khách hàng đến làm đẹp một cách an toàn mà không phải trở thành nạn nhân của PTTM.

Với trăn trở đó, Bác sĩ Hữu quyết định thành lập PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA THẨM MỸ SÀI GÒN HALO tọa lạc tại số 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TPHCM do mình trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện.

  Đến với Dr Hữu, khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp và chất liệu phù hợp nhất với từng người với chi phí tiết kiệm nhất có thể. Chính vì vậy mà khách hàng ngày càng biết và trao niềm tin cho Dr Hữu ngày càng nhiều hơn.
 • phẫu thuật nâng mũi được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 45 phút. Sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu, khách hàng được xem lại dáng mũi đến khi ưng ý mới khâu hoàn thiện.

  Là một trong những bác sĩ thẩm mỹ đủ trình độ chuyên môn áp dụng thành công phương pháp mổ kín để sửa lại những ca mũi đã từng phẫu thuật hỏng cấu trúc nhiều lần.

Một số phương pháp NÂNG MŨI tại Dr Lê Mai Hữu được khách hàng yêu thích và lựa chọn:

  Nâng mũi bọc sụn tự thân

Các dịch vụ thẩm mỹ khác:

  Treo cung mày

Ngoài cơ sở thẩm mỹ cho mình quản lý, Dr Hữu còn là cố vấn chuyên môn và trực tiếp xử lý khách phục nhiều ca mũi hỏng, phẫu thuật lỗi cho nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Sài Gòn. Thường xuyên tham gia đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho nhiều thế hệ bác sĩ thẩm mỹ trong nhiều năm qua.

TRUNG TÂM THẨM MỸ SÀI GÒN HALO

Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TPHCM

Hotline: 093 307 77 66 - 090 392 4770

Website: https://bacsilemaihuu.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BsLeMaiHuu/

Youtube: https://bit.ly/3OhAkeq

Nguồn: Báo cần thơ (https://baocantho.com.vn/chuyen-gia-tham-my-dr-le-mai-huu-chia-se-bi-quyet-de-co-1-chiec-mui-dep-tu-nhien-va-an-toan-tuyet-do-a149360.html)
  Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY