Cà rốt, thái sợi vuông dày khoảng 3-5mm. có thể sử dụng bàn chặn để giúp món ăn đẹp mắt hơn.
Rửa củ cải và nhiều lần với nước để loại bỏ vị mặn. dùng tay vắt ráo nước nguyên liệu, cho vào rổ để khô.
Cho 158ml giấm, 64g đường, ½ muỗng cà phê muối vào hũ, khuấy đều cho gia vị tan ra. cho và cà rốt vào, đậy kín nắp.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh sau 1 ngày là ăn được.
Chủ đề liên quan:
cà rốt cách muối dưa ngon củ cải củ cải trắng dưa chua món ăn kèm ngon món ngon dễ làm ngon bất bại