Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đặc điểm của ngôi nhà có phong thủy tốt, tài lộc vượng phát, gia chủ dễ thăng quan phát tài, đại phúc đại quý

Nếu nhà bạn có một trong những yếu tố phong thủy này sẽ vô cùng may mắn, dễ dàng phát tài giàu có.

Nhà có tổ ong, tổ dơi sinh sống, cây cối đâm chồi nảy lộc

Đặc điểm của ngôi nhà có phong thủy tốt (ảnh minh họa)

Trong các loài vật thịt dơi, ong là loài có khứu giác và linh cảm vô cùng tinh ý. Nên chúng thường chọn những nơi có nguồn khí tốt để sinh sống.

Chính vì vậy, nếu trong nhà bạn có tổ dơi, hoặc tổ ong sinh sống thì chứng tỏ ngôi nhà của bạn có nguồn sinh khí tốt, khi bạn càng sống lâu bạn càng dễ phát tài, thăng quan tiến chức cuộc sống lên như diều gặp gió.

Bên cạnh đó, cây cối xanh tốt, ra hoa kết trái là biểu hiện cho sự sống, khởi đầu của may mắn, thành công. Nếu cây cối héo úa cũng kéo theo tâm trạng ủ dột của con người, mang đến những điều không may.

Đảm báo ánh sáng tự nhiên

Phong thủy luôn chú ý tới yếu tố ánh sáng, đặc biệt là nguồn sáng tự nhiên từ mặt trời. Ngôi nhà có phong thủy tốt ngoài việc thoáng khí, thông gió thì cần có nhiều ánh sáng tự nhiên. Người ta cho rằng, ánh sáng tự nhiên sẽ đẩy lùi âm khí, sinh ra dương khí, tốt cho cả sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Tầm nhìn trước nhà thoáng, rộng

Những ngôi nhà có tầm nhìn thoáng rộng thì gia đình ắt sẽ thịnh vượng. Còn nếu tầm nhìn trước nhà nhỏ hẹp hoặc có vật chắn trước cửa nhà thì sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia chủ.

Dù là trước cửa nhà hay trước văn phòng, bàn làm việc thì đều phải có một khoảng không gian nhất định. Khoảng không gian này cần thoáng, rộng đủ để gia chủ có tầm nhìn tốt ra ngoài cảnh quan xung quanh.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo CL&XH

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/dac-diem-cua-ngoi-nha-co-phong-thuy-tot-tai-loc-vuong-phat-gia-chu-de-thang-quan-phat-tai-dai-phuc-dai-quy-246149.html

Theo CL&XH

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dac-diem-cua-ngoi-nha-co-phong-thuy-tot-tai-loc-vuong-phat-gia-chu-de-thang-quan-phat-tai-dai-phuc-dai-quy/20240122075549667)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY