Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Gia đình tôi khá giả, bố mẹ thường bảo nếu tôi lấy chồng sẽ cho 10 tỷ đồng. Nói miết mà chẳng thấy động tĩnh từ phía con gái nên bố mẹ suốt ngày nhắc nhở chuyện chồng con, còn tôi vẫn bình chân như vại. Cho đến khi gặp được Quân, tình yêu của chúng tôi nảy nở và hai người cảm thấy rất hợp nhau về mọi mặt.

Yêu nhau được 7 tháng thì Quân cầu hôn, tỏ ý muốn cưới vào mùa thu này và tôi đã đồng ý. Còn bố mẹ tôi vui mừng vì sắp tiễn được cô con gái 33 tuổi đi lấy chồng.

Một ngày chủ nhật rảnh rỗi quá, tôi thấy nhớ người yêu nên đã đến nhà anh ấy chơi. Cứ ngỡ Quân sẽ rất bất ngờ và vui mừng vì sự có mặt của tôi, nào ngờ anh ấy hỏi tôi đến có việc gì đấy, sau đó biết sai, anh vội xin lỗi và mời tôi vào nhà chơi.

Nói chuyện một lúc mà chẳng thấy anh nhập tâm gì cả, toàn tìm cách rủ tôi ra ngoài đi dạo nhưng tôi bảo trời nắng không thích ra ngoài, chỉ thích ngồi trong nhà cho mát thôi.

Đang nói chuyện thì tôi bất ngờ nghe tiếng khóc của một đứa tré trẻ phát ra từ bên trong phòng ngủ. Tôi bước đến thì Quân ngăn lại nhưng thấy ánh mắt nghi ngờ của tôi, Quân đành để mặc tôi mở cửa bước vào.

Đang ngồi nói chuyện với bạn trai, giật mình nghe tiếng khóc phát ra từ trong chiếc tủ, tôi hốt hoảng chạy lại mở khóa thì kinh ngạc với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Tôi cũng cảm thấy Quân vô tình quá, khi bạn gái cũ đang mang thai mà anh cũng bỏ rơi. (Ảnh minh họa)

Trong phòng ngủ, một cô gái đang bế đứa trẻ sơ sinh ngồi trên giường. Tôi kinh ngạc vô cùng nên hỏi cô ta là ai? Cô gái nhìn thẳng mặt tôi mà mắng: "Thì ra chính cô là kẻ đã cướp người yêu tôi, vì cô mà anh ấy bỏ rơi tôi khiến tôi phải sống khổ sở trong suốt những tháng mang thai".

Tôi chẳng hiểu tại sao mình lại bị mắng xối xả nữa, quay sang hỏi Quân thì anh ấy buồn rầu nói rằng họ từng yêu nhau, nhưng nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên Quân đòi chia tay rồi theo đuổi tôi. Đúng lúc chia tay được 2 tháng thì cô gái đó thông báo mang thai. Nhưng Quân không tin đó là con của mình nên vẫn phũ phàng, không quan tâm. Sinh con xong, người yêu cũ đã mang con đến bắt anh ấy chịu trách nhiệm.

Dù rất yêu quân nhưng tôi không muốn là người phụ nữ đi phá nát hạnh phúc của người khác nên quyết định chia tay. nhưng quân bảo cô gái kia nói không còn tình cảm gì với anh, chỉ cần đưa cho hai mẹ con 500 triệu đồng thì sẽ rời đi ngay lập tức và không bao giờ quay lại nữa.

Nghe điều kiện này, tôi cũng thấy lưỡng lự. Nếu cô ấy không còn tình cảm, vậy thì Quân chỉ cần chịu trách nhiệm với đứa bé. Chắc 500 triệu đồng là tiền chu cấp cho đứa con, như vậy thì coi như tạm ổn. Nhưng tôi cũng cảm thấy Quân vô tình quá, khi bạn gái cũ đang mang thai mà anh cũng bỏ rơi, dù anh không tin đó là con mình thì vẫn còn nhiều cách giải quyết khác mà. Giờ Quân xin lỗi tôi rất chân thành và muốn bù đắp cho tôi, song tôi không biết có nên quay lại với anh không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

1

Theo P.P.L.I/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/den-nha-ban-trai-choi-toi-giat-minh-khi-nghe-tieng-khoc-phat-ra-tu-phong-ngu-mo-cua-ra-toi-kinh-ngac-voi-su-that-bi-chon-giau-bao-lau-nay-222020318234158873.htm

Theo P.P.L.I/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/den-nha-ban-trai-choi-toi-giat-minh-khi-nghe-tieng-khoc-phat-ra-tu-phong-ngu-mo-cua-ra-toi-kinh-ngac-voi-su-that-bi-chon-giau-bao-lau-nay/20240521105544581)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY