Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe thì đến đâu?

Sắp tới Giỗ tổ Hùng Vương được nghỉ lễ 5 ngày, gia đình tôi muốn đi du lịch kết hợp với khám sức khỏe luôn có được không? Còn 1 tháng nữa nhưng tôi phải lên kế hoạch từ bây giờ. Tôi nên đăng ký ở đâu, nhờ Mangyte hướng dẫn giúp. Xin cảm ơn nhiều! (Phúc Vinh - TPHCM)
Chào bạn,

Nếu vừa muốn đi du lịch vừa kiểm tra sức khỏe thì bạn có thể tham gia Health Tour – du lịch nghỉ dưỡng, một hình thức du lịch phục vụ sức khỏe được triển khai tại BV Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Với khuôn viên rộng hơn 20 hecta thoáng mát, BV Hoàn Mỹ Đà Lạt là một lựa chọn lý tưởng du khách muốn du lịch nghỉ dưỡng. Tham gia chương trình Health Tour, du khách có thể lựa chọn các chương trình kết hợp như:

- Du lịch kết hợp kiểm tra sức khỏe tổng quát.

- Tầm soát bệnh lý

- Khám, điều trị bệnh kết hợp nghỉ đưỡng/ điều dưỡng

Với mô hình này, du khách vừa được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tham gia các chương trình giáo dục sức khỏe theo chuyên đề và được thư giãn tại trung tâm nghỉ dưỡng, tham quan những thắng cảnh nổi tiếng của TP. Đà Lạt.

BV Hoàn Mỹ Đà Lạt triển khai hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú bao gồm:

- Dịch vụ xe đưa đón từ nhà, sân bay đến bệnh viện và ngược lại.

- Cung cấp hồ sơ bệnh án bằng văn bản và điện tử.

- Cung cấp phần ăn/suất ăn theo yêu cầu

- Thủy liệu pháp, chăm sóc da, dịch vụ spa, massage, phòng xông hơi

- Hướng dẫn thiền, yoga

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Đường Mimosa, tiểu khu 156, P.10, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

ĐT: (063) 351 0878

Website: http://hoanmydalat.com


Chúc gia đình bạn có chuyến đi thật vui!

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-gia-dinh-toi-muon-di-du-lich-ket-hop-voi-kham-suc-khoe-thi-den-dau-1246.html)

Tin cùng nội dung

  • Máy tính xách tay giúp cho chúng ta có thể làm việc linh hoạt và năng động hơn nhưng chúng cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh có liên quan đến lưng, cổ và vai.
  • Thay vì bán thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) riêng lẻ, nay người dân muốn mua BHYT phải mua theo hộ gia đình.
  • Các động tác xoa bóp đúng cách và phù hợp với tình trạng từng thai phụ sẽ giúp họ nhanh chóng giảm những cơn đau và sự mệt mỏi.
  • Tất cả chúng ta đều có lúc cảm thấy căng thẳng. Cách đối mặt với căng thẳng sẽ quyết định ảnh hưởng của nó đối với chúng ta như thế nào. Khi có thể, hãy thực hiện các bước để ngăn chặn căng thẳng và khi không có thể, hãy cố gắng kiềm chế nó.
  • Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên là phương pháp xác định thời điểm có thể quan hệ T*nh d*c mà không thể có thai
  • Ngay cả những người có sức khỏe tinh thần tốt đôi khi cũng có vấn đề về tình cảm hoặc bị các bệnh tâm thần. Bệnh tâm thần thường có một nguyên nhân vật lý, chẳng hạn như một sự mất cân bằng hóa chất trong não. Căng thẳng và các vấn đề với công việc, gia đình, trường học đôi khi có thể gây ra bệnh tâm thần hoặc làm cho nó tồi tệ hơn. Tuy nhiên, những người có sức khỏe tinh thần tốt học được cách để đối phó với sự căng thẳng và các vấn đề nảy sinh. Họ biết khi nào cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ
  • Tâm linh giúp bạn luôn tìm thấy ý nghĩa, niềm hy vọng, sự an ủi và bình yên nội tâm trong cuộc sống. Nhiều người tin vào tâm linh qua tôn giáo. Một số tin vào nó thông qua âm nhạc, nghệ thuật, kết nối với thiên nhiên. Những người khác tin vào tâm linh của bản thân qua các giá trị và nguyên tắc của họ.
  • Bài viết này giới thiệu một số lời khuyên giúp bạn khỏe mạnh và thoải mái khi đi du lịch nước ngoài.
  • Phụ nữ khi đang mang thai có rất nhiều việc cần phải lo nghĩ, tuy nhiên cũng nên cần phải lưu tâm đến sức khỏe răng miệng.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY