Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đưa con gái đi mua sắm vô tình gặp mẹ chồng cũ, bà dúi vàng vào tay con bé khiến tôi hốt hoảng

Tôi vội vã đưa trả lại nhưng mẹ chồng cũ vẫn cố nhét nó vào tay con gái tôi.

Hôm qua đưa con gái đi siêu thị mua ít đồ, tôi vô tình gặp lại mẹ chồng cũ. Tôi ly hôn đã hơn 5 năm nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp lại bà. Hồi còn sống chung, bà luôn khắt khe và soi mói tôi. Nhưng khi tôi quyết định ly hôn, bà lại là người khóc nhiều nhất, khổ tâm nhiều nhất. Mấy tháng dùng dằng với chồng cũ về chuyện tài sản, bà cũng là người ủng hộ tôi nhiều nhất. Vì thế, tôi luôn thương và trân trọng mẹ chồng cũ. Nếu như chồng tôi không đổ đốn, không hư hỏng, có lẽ tôi cũng chẳng ly hôn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thấy mẹ con tôi, mẹ chồng cũ rất mừng. Bà ôm hôn con tôi rồi hỏi tại sao con bé không về thăm ông bà nội. Tôi đứng bên cạnh cười gượng. Hiện tại, tôi đã lấy chồng mới và đang sống ở thành phố khác. Tôi dẫn con về thăm nhà được một tuần nay.

Khi tôi bảo con chào bà nội để đi về, mẹ chồng cũ bỗng kéo con bé lại rồi nhét vào tay con một thứ. Tôi nhìn mà hoảng hốt. Đó là sợi dây chuyền vàng bà đang đeo trên cổ và cả chiếc lắc tay cũng bằng vàng. Có lẽ không chuẩn bị gì cho cuộc gặp này nên bà mới tháo hết trang sức trên người và cho luôn con gái tôi.

Tôi vội cầm lấy, trả lại cho mẹ chồng cũ nhưng bà kiên quyết không nhận. Bà còn bảo là cho con gái tôi chứ không phải cho tôi, tôi không được quyền từ chối. Rồi bà còn hỏi con gái tôi có thích không? Con bé ngây ngô bảo thích lắm.

Tôi nhận món quà bà đưa mà rối trong lòng quá. Tính hết cũng gần một lượng vàng chứ không ít.

Giờ tôi có nên tìm cách trả lại số vàng này không? Giữ trong người mà tôi khó chịu quá.

1

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

https://ttvn.toquoc.vn/dua-con-gai-di-mua-sam-vo-tinh-gap-me-chong-cu-ba-dui-vang-vao-tay-con-be-khien-toi-hot-hoang-2220212312222143688.htm

Theo Báo Tổ quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dua-con-gai-di-mua-sam-vo-tinh-gap-me-chong-cu-ba-dui-vang-vao-tay-con-be-khien-toi-hot-hoang/20240519092312292)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY