Ướp vào phần thịt 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng tiêu xay, 1/2 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng dầu mè, 1/2 muỗng bột bắp và ít hành tỏi băm trong khoảng 15 phút.
Pha nước tương: Cho vào chén 5 muỗng nước tương, 2 muỗng đường, 3 muỗng nước sôi khuấy tan. Nếm có vị mặn ngọt là được.
Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có ngay đĩa há cảo ngon lành mà không cần nhồi bột. Lớp vỏ bánh dai mềm cùng nhân tôm thịt tươi ngọt vô cùng hấp dẫn.
Chủ đề liên quan:
bánh tráng bánh tráng cuốn thịt heo cuốn tôm thịt đắt như tôm tươi há cảo nháy mắt thịt nạc vai tôm thịt