Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Em bé nhỏ xíu tự ru mình ngủ, lại còn hoạt động năng suất của 2 tay, dân mạng chắc nịch: Con của Gen Z rồi!

Gen Z làm gì cũng giỏi, đến khi làm bố mẹ thì vô cùng hài hước.

Gen Z (Generation Z- thế hệ Z) theo định nghĩa của Pew Research, là cụm từ để nói đến nhóm người được sinh trong khoảng thời gian từ năm 1997 đến 2012.

Gen Z là thế hệ đầu tiên có cơ hội tiếp xúc với công nghệ ngay từ nhỏ. Cuộc sống của họ gắn liền với mạng xã hội, công nghệ cao, sống nhanh sống ảo, chịu nhiều áp lực cạnh tranh về vật chất và danh vọng.

Nhắc đến gen z, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự tài năng, nhanh nhạy. nhưng khi nhắc đến họ trong vai trò làm cha mẹ thì nhiều người cho rằng gen z còn quá trẻ để có thể chăm sóc đảm đương "nhiệm vụ" này.

Khi gen z ru con ngủ

Cũng là một câu chuyện như thế ở góc nhìn dễ thương, một group có tiếng trên mạng xã hội facebook mới đây chia sẻ lại đoạn video một nhóc tỳ đang tự ru mình ngủ vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp. kèm hình ảnh này là dòng thông tin: "khi gen z ru con ngủ".

Và trong lúc con đang tự ru mình ngủ thì ông bố gen z đang làm gì? dạ vâng, nếu mọi người muốn biết mình có nhìn nhầm hay không thì xin thưa, ông bố này chính xác là đang ngủ ạ.

Bên cạnh "đứa con nít to xác" là cô con gái nhỏ xíu khoảng 1 tiếng đang dùng tay tự vỗ vào mông mình để cố gắng chìm vào giấc ngủ. Cánh tay với chuyển động ru dứt khoát, chuyên nghiệp khiến dân tình khẳng định chắc nịch bé là con của Gen Z, mặt khác lại có kinh nghiệm tự ru mình ngủ nhiều lần.

Đoạn video ngắn chưa đầy 15s ghi lại hành động của hai bố con khiến dân mạng vừa bật cười vừa cảm thán. Hiện tại, bài viết này đã nhận về 15k lượt yêu thích cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Dưới phần bình luận là những ý kiến hài hước của dân mạng như:

- "Kể ra chăm con cũng nhàn".

- "Bố không ru con thì để con tự làm. Tự lực cánh sinh thôi".

- "Không trông chờ được gì ở ông bố cả".

- "Thực ra mọi người cười ông bố trẻ chứ phần nhiều con lớn lên sẽ vô cùng tự lập đấy nhé!".

https://afamily.vn/em-be-nho-xiu-tu-ru-minh-ngu-lai-con-hoat-dong-nang-suat-cua-2-tay-dan-mang-chac-nich-con-cua-gen-z-roi-20220213201201642.chn
Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/em-be-nho-xiu-tu-ru-minh-ngu-lai-con-hoat-dong-nang-suat-cua-2-tay-dan-mang-chac-nich-con-cua-gen-z-roi-20220213201201642.chn)

Chủ đề liên quan:

Gen Z Gen Z ru con ngủ ru con ngủ

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY