Tóc đẹp hôm nay

Gợi ý 3 màu tóc nhuộm ấn tượng và cực chất cho nam giới

Bạn là nam và đang muốn tìm cách tạo sự khác biệt? Hãy xem ngay 3 màu tóc nhuộm ấn tượng và cực chất cho nam giới và tạo cho mình nét nam tính nổi bật nhé.

Nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp. Thay vì chung thủy với kiểu tóc đen tuyền, các bạn nam có thể thay đổi một cách cá tính với những màu tóc nhuộm cực chất.

1. màu tóc nhuộm nâu đồng

Kiểu tóc nhuộm này được cả nam giới và nữ giới yêu thích. Màu nhuộm nâu đồng giúp làm nổi bật gương mặt, tôn da hơn so với các màu tóc nhuộm khác.

Với kiểu tóc nam được nhuộm nâu đồng, nhìn các chàng trai mang đậm dáng vẻ thư sinh. Nhưng tông màu nhuộm khác gần tương tự như màu nâu đồng cũng được các chàng yêu thích đó là nâu đỏ, đỏ ánh sô cô la... khá trẻ trung và phong cách.

2. Màu nhuộm nâu ánh rêu

Vẫn là kiểu tóc được nhuộm nâu, lấy màu nâu là chủ đạo song có chút ánh rêu khiến mái tóc trở nên phong cách, có độ "chất" hơn hẳn. màu tóc nhuộm này phù hợp với các chàng trai yêu thích sự bụi bặm, phá cách.

Khi kết hợp tóc nhuộm nâu ánh rêu các chàng nên mặc những bộ trang phục thể thao khỏe khoắn, hoặc những bộ đồ mạnh mẽ khoác thêm áo da chất lừ, nhằm tôn lên vẻ đẹp "lạ" của màu tóc nhuộm này.

3. Màu nhuộm đen được phủ bóng hoặc nhuộm nhám mờ

Không phải kiểu tóc đen tự nhiên truyền thống đâu nhé, màu đen này được nhiều chàng trai yêu thích và nhuộm cho mái tóc của mình. Mái tóc đen được phủ bóng đem lại vẻ khỏe khoắn, giúp tóc có độ bóng hơn.

Hay cách nhuộm nhám mờ cũng được nhiều anh chàng làm điệu cho mái tóc của mình. Với kiểu tóc này tất cả các trang phục đều phù hợp, từ quần áo thể thao đến trang phục đi học, đi làm hay đi chơi.

Chăm sóc tóc nhuộm là một phần quan trọng để màu tóc có thể lên sáng hơn. Bạn cần chú ý để tóc bóng mượt và lâu phai màu.

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/goi-y-3-mau-toc-nhuom-cuc-chat-cho-nam/)

Chủ đề liên quan:

màu tóc nhuộm nam giới

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY