Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hai đường này quyết định vận mệnh và vận may của cuộc đời bạn!

Người ta nói “sinh tử có mệnh, phú quý là tại trời”, nhiều khi số mệnh của một người là do nhân duyên, hãy nhanh chóng xác nhận, hai đường chỉ tay này quyết định vận mệnh và tài lộc của bạn trong cuộc đời! Kiểm tra có giống không!

A. Hai đường nối liền nhau

Người này thông minh lanh lợi, tính tình cởi mở, chí khí, siêng năng học hành và nổi tiếng từ trẻ, tuổi trẻ không vụ lợi, tháo vát, đáng tin cậy trong họ hàng, kết bạn từ khắp nơi trên thế giới, về già an nhàn.

Vận số của bạn trong cuộc sống: Tính cách thích lạc thú, không thích suy nghĩ vấn đề phức tạp, dễ bất cẩn nhưng rất sáng tạo, thường có trí tưởng tượng phong phú, cảm hứng bất tận, quan hệ giữa các cá nhân hài hòa, may mắn vô cùng. Nếu bạn dấn thân vào những ngành nghệ thuật, sáng tạo, đòi hỏi nhiều sáng tạo, chắc chắn bạn sẽ leo lên được vị trí cao, rất thích hợp để mở studio và khởi nghiệp.

Ảnh minh họa.

B. Hai đường không nối liền

Dù số phận cuộc đời gập ghềnh, gặp nhiều tai ương. Tuy nhiên, họ đều có thể trải qua một cách bình yên.

Bạn là người thông minh và có năng lực, tài năng và có khả năng học hỏi, có thể vươn lên trong sự nghiệp trong khó khăn, đạt được kết quả phi thường và cuối cùng nổi bật và được người khác kính trọng. Vận số của bạn trong cuộc sống: giàu có, danh giá và chính trực, là người tích cực và cầu tiến, rất giỏi kiếm tiền, bất kể thay đổi nào của môi trường, bạn có thể thích nghi với những thay đổi với sức sống mạnh mẽ và chiến thắng vận mệnh, cuộc đời của bạn sẽ không phải lo lắng. Bạn không chỉ có thể nhìn thấy tính cách của mình từ móng tay, ngón tay và trên lòng bàn tay mà bạn còn có thể đoán được tính cách của mình qua độ cong của ngón tay!

Bài kiểm tra tính cách thật dễ dàng, thú vị và siêu chính xác! Chỉ cần bạn nắm tay bằng bốn ngón tay và ngón cái hướng lên, bạn có thể thấy tính cách của mình bằng cách thực hiện động tác "Thích" (like)! Nếu ngón tay cái của bạn hướng thẳng lên trên, bạn là người nghiêm túc với thái độ làm việc nghiêm túc. Tính cách hướng nội khiến bạn không liên quan đến từ “sôi nổi”. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn là người đáng thất vọng, chỉ là bạn tương đối lạnh lùng khi đối xử với người khác, không dễ bộc lộ cảm xúc.

Nếu ngón tay cái của bạn mềm và cong, bạn là người dễ bộc lộ cảm xúc. Thông thường, kiểu người này hướng ngoại và giỏi thể hiện cảm xúc, nhưng vẫn coi trọng khía cạnh của tình huống.

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/hai-duong-nay-quyet-dinh-van-menh-va-van-may-cua-cuoc-doi-ban-291894.html

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/hai-duong-nay-quyet-dinh-van-menh-va-van-may-cua-cuoc-doi-ban/20240309084735080)

Tin cùng nội dung

  • Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, nếu bạn cứ tiếp tục ngồi tại bàn làm việc ăn trưa thì trọng lượng cơ thể bạn sẽ tăng lên vù vù.
  • Đặt các chậu cảnh trong công sở có lợi cho sức khỏe của bạn, một nghiên cứu mới vừa khẳng định điều đó.
  • 67% nhân viên văn phòng làm việc hơn 11 giờ/ngày có nguy cơ mắc bệnh tim mạch so với người làm việc từ 9:00 - 17:00 giờ.
  • Người làm việc theo ca dễ bị chu kỳ kinh nguyệt quá ngắn hoặc quá dài, việc sản sinh hormone và huyết áp thay đổi.
  • Cách giảm stress khi đang ngồi làm việc giúp bạn bớt mệt mỏi. Loại bỏ căng thẳng sẽ giúp bạn khỏe mạnh và làm việc hiệu quả hơn.
  • Theo Viện nghiên cứu về căng thẳng của Mỹ, 8 trên 10 người Mỹ chịu đựng những căng thẳng liên quan đến công việc.
  • Chào Mangyte, xin cho em được hỏi các bệnh viện và trung tâm y tế trên địa bàn TPHCM làm việc trở lại từ ngày bao nhiêu vậy? Vui lòng cho tôi địa chỉ và SĐT của một số bệnh viện để tôi tiện liên lạc ạ. Xin cảm ơn BS. (Kim Thoa - TPHCM),
  • Rối loạn lưỡng cực, còn được biết đến với tên gọi rối loạn cảm xúc lưỡng cực hay bệnh lý hưng-trầm cảm, là một rối loạn của não bộ gây ra những biến đổi bất thường về cảm xúc, sinh lực, mức độ hoạt động và khả năng thực hiện những sinh hoạt thường nhật
  • Cơ thể phản ứng tùy theo cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Hiện tượng này thường được gọi là sự liên kết giữa thể chất và tinh thần.
  • Là một nhân viên y tế, bạn có thể phải tiếp xúc với nhiều nguồn lây nhiễm khác nhau. Sự lây nhiễm có thể xảy ra qua máu, không khí, dịch tiết từ miệng hoặc qua tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu truyền nhiễm. Hãy tự bảo vệ mình khỏi bị nhiễm trùng bằng cách làm theo các hướng dẫn kiểm soát lây nhiễm tại nơi làm việc.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY