Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hô biến bánh bao không người lái thành món ăn vặt hấp dẫn không ngờ

Từ những chiếc bánh bao chay, màn thầu không người lái còn thừa trong tủ lạnh, bạn có thể chế biến ra món quà vặt hấp dẫn, tươi mới và bổ dưỡng cho cả nhà.

Thế nên, đừng vội bỏ đi những chiếc bánh bao chay tưởng chừng cứng ngắc và nhạt nhẽo nhé. hãy thử làm theo công thức dưới đây để thấy mọi nguyên liệu trong căn bếp của bạn đều có thể phát huy tác dụng.

Nguyên liệu:

- 2 chiếc bánh bao chay, hành hoa, 1 quả trứng gà, vừng đen, gia vị.

Hô biến bánh bao

Ảnh minh họa.

Thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị trứng

Trứng đập ra bát, đánh tan cùng chút gia vị.

Hô biến bánh bao

Bước 2: Chuẩn bị bánh bao

Bánh bao lấy ra khỏi tủ lạnh khi còn cứng, thái thành hình quân cờ.

Trộn bánh bao vớiphần trứng vừa đánh. cho vừng vào trộn đều.

Hô biến bánh bao

Bước 3: Rán bánh

Cho dầu vào chảo, đun nóng ở nhiệt độ trung bình. Đổ bánh vào chảo rán vàng các mặt. Trước khi vớt bánh ra, có thể thái thêm chút hành vào chảo, đảo đều.

Hô biến bánh bao

Hô biến bánh bao

Bánh này có thể ăn kèm cùng tươngcà chua hoặc tương ớt cho tăng thêm hương vị đậm đà.

Hô biến bánh bao

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://phunuvietnam.vn/ho-bien-banh-bao-khong-nguoi-lai-thanh-mon-an-vat-hap-dan-khong-ngo-51202085161617790.htm

Theo Phụ nữ Việt Nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ho-bien-banh-bao-khong-nguoi-lai-thanh-mon-an-vat-hap-dan-khong-ngo/20210424074420352)

Tin cùng nội dung

  • Nếu rụng trứng không đều, bạn sẽ gặp khó khăn khi mang thai. Khi ấy, một số thực phẩm kích thích sự rụng trứng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.
  • Mùa hè với tiết trời nắng nóng, oi bức, là điều kiện thuận lợi để gây ra các bệnh của đường tiêu hóa, trong đó bệnh kiết lỵ là thường gặp nhất. Đông y có những bài Thuốc hay để điều trị chứng bệnh này.
  • Có rất nhiều lý do khiến cho nhiều người phải làm việc ban đêm. Tuy nhiên, làm việc thường xuyên về đêm khiến cơ thể mệt mỏi, dễ bị lão hóa sớm, khả năng miễn dịch giảm, da thô ráp, mắt kém và nhiều triệu chứng xấu khác.
  • Nhằm tăng cường công tác bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm trong dịp mùa lễ hội Xuân năm 2015, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đưa ra 10 nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cửa hàng ăn uống phục vụ lễ hội
  • Bình thường tất cả các loại thực phẩm đều có chứa một lượng nhỏ vi khuẩn. Việc xử lý thực phẩm kém, chế biến hoặc dự trữ thức ăn không thích hợp có thể làm vi khuẩn nhân lên thành số lượng đủ lớn để gây bệnh. Ký sinh trùng, virus, độc tố và hóa chất cũng có thể gây ô nhiễm thực phẩm và gây bệnh.
  • Bệnh nhân ung thư có thể được điều trị bằng một số loại Thuốc khác nhau. Kết hợp thức ăn và các loại Thuốc có thể làm giảm hoặc thay đổi hiệu quả của các loại Thuốc đó hoặc gây ra những tác dụng phụ có thể nguy hiểm đến tính mạng
  • Trong những câu chuyện hài hước với nhau, người ta luôn nhắc ăn sâu vào đầu chuyện “nước ngọt có ruồi giá 500 triệu đồng”.
  • Sứa và các món ăn từ sứa như canh sứa, nộm sứa rất quen thuộc trong sổ tay ẩm thực của những người sành ăn. nhưng tác dụng chữa bệnh của con sứa thì nhiều người còn chưa biết.
  • Dinh dưỡng là điều thiết yếu. Cần thay đổi chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng để tốt cho sức khỏe và tránh bị ngấy.
  • Nông sản hữu cơ phải được trồng trong điều kiện không sử dụng các chất hóa học và Thu*c trừ sâu. Nông dân phải sử dụng các phương pháp tự nhiên để khống chế các loại côn trùng và cỏ dại.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY