Khoai tây Mỹ không những đa dạng trong chế biến mà còn đầy hương vị, giàu dinh dưỡng và là nguyên liệu hoàn hảo cho mọi món ăn từ món chính đến phụ. Món ăn với khoai tây Mỹ này chắc chắn sẽ làm bạn mê tít.
Ảnh minh họa.
Công thức làm khoai tây Mỹ Gratin
Nguyên liệu
Phương pháp chế biến:
Ăn kèm với thịt hoặc cá nướng.
Khoai tây là loại rau củ giàu chất dinh dưỡng, cung cấp năng lượng, kali và Vitamin C cần thiết để hoạt động tốt nhất. Khoai tây là nguồn cung cấp Vitamin C tuyệt vời. Một củ khoai tây cỡ trung bình (148g còn vỏ) cung cấp 30% giá trị Vitamin C cần hàng ngày.
Bạn có thể mua khoai tây tươi của Mỹ ở các siêu thị. Công thức món khoai tây gratin này rất dễ làm và tiện lợi. Nếu không dùng hết có thể bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng tiếp vào ngày hôm sau.
Theo Lan Thư/Phụ nữ mới
Link bài gốc Lấy link
https://phunumoi.net.vn/khoai-tay-chien-mai-cung-chan-che-bien-kieu-nay-moi-ro-het-vi-ngon-d311682.htmlTheo Lan Thư/Phụ nữ mới