-
Hạt chia giàu acid béo omega-3, protein, chất xơ, các khoáng chất và vitamin. Chúng giúp phục hồi da, đốt cháy chất béo, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe. Hạt chia còn được biết đến, với công dụng phòng ngừa ung thư đại tràng, giảm viêm, tăng cường chức năng nhận thức và giảm cholesterol.
-
Viêm xoang là bệnh rất phổ biến ở nước ta. Nguyên nhân chủ yếu do viêm mũi, cảm cúm, đôi khi do viêm họng; do tắm, chấn thương...
-
Vốn là người nhiều năm phải chịu đựng sự khó chịu của căn bệnh viêm xoang tôi vui mừng khi gặp được lương y Nguyễn Ngọc Đông của trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh.
-
Hạt gấc được gọi là mộc miết tử. Khi chế biến món ăn từ gấc, bạn có thể giữ lại hạt gấc để dùng làm Thu*c. Nhân hạt gấc màu vàng...
-
Đông y gọi ké đầu ngựa là Thương nhĩ tử. Bộ phận dùng làm Thu*c là quả, thu hái về rửa sạch, phơi khô, sao cháy hết gai bên ngoài, xát bỏ vỏ, giã giập.
-
Viêm xoang là bệnh rất phổ biến ở nước ta. Nguyên nhân chủ yếu do viêm mũi, cảm cúm, đôi khi do viêm họng; do tắm, chấn thương...
-
Nước muối S*nh l* làm sạch lớp mủ trước khi sử dụng Thu*c, phát huy vai trò chữa bệnh.
-
Lê rất tốt cho hệ miễn dịch của bạn, có chứa các chất chống oxy hóa. Ăn lê thường xuyên giúp bạn bớt ốm vặt.
-
Đu đủ là một trong những trái cây thường có mặt trên mâm ngũ quả ngày tết, với ý nghĩa cầu mong một năm đủ đầy, sung túc. Song không chỉ có thế, đu đủ còn có nhiều lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe.
-
Trong đậu nành cũng chứa hàm lượng cao acid phytic, có tác dụng như một chất chống oxy hóa ngăn ngừa ung thư, đái tháo đường và giảm viêm.