Trong danh sách những
Món
Theo
Theo pgs.ts nguyễn duy thịnh, nội tạng động vật như sẽ làm tăng mỡ máu, gây hại cho tim mạch.
Không chắc chắn đồ ăn kèm có đảm bảo vệ sinh nơi vỉa hè, đường phố hay không, chỉ biết, khi ăn cháo lòng,
"đối với những loại lòng lợn, nội tạng đi kèm trong bát
Đó là chưa kể khi làm lòng lợn, nhiều người bán hàng vô lương tâm có thể cho thêm chất tẩy trắng để món lòng trông sạch, trắng và không còn mùi hôi của lòng.
Pgs.ts nguyễn duy thịnh khẳng định, hiện nay tình trạng sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa giúp
Đối với những loại lòng lợn, nội tạng đi kèm trong bát
Chuyên gia khẳng định, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe cần chú ý các tiêu chí sau:
- chỉ ăn ở những cửa hàng có uy tín, nắm rõ được nguồn gốc của
- nhìn bằng mắt:
- Khi sờ: Lòng có sự đàn hồi, độ dẻo dính. Nếu không có hoặc xuất hiện những nốt u cục như hạt gạo thì không được mua vì dễ là lợn bệnh.
Cháo lòng dù ngon đến mấy cũng đừng chỉ xét theo tiêu chí ngon, trước hết ăn uống cần đảm bảo sạch sẽ đã.
- , không nên ăn nhiều vì lượng calo, cholesterol quá cao. khi ăn và thưởng thức tại nhà để mọi thứ trong tầm kiểm soát.
- nhóm đối tượng không nên ăn cháo lòng: phụ nữ mang thai, người bị cảm, cơ thể mệt mỏi, người đang gặp vấn đề tiêu hóa, đường tiêu hóa kém. đối với những người béo phì hoặc mắc bệnh tim mạch thì kiêng hẳn
Chủ đề liên quan:
cháo lòng để tránh Khoái Khẩu Lòng lợn lưu ý khi ăn cháo lòng món ăn nhiễm giun sán món ăn vỉa hè món cháo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh trời lạnh