Dinh dưỡng hôm nay

Nấu ăn “dậy vị chuẩn ngon” với bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP

Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt thị trường sản phẩm Bột gia vị đa năng cao cấp “AJI-NO-MOTO®” UP, giúp nấu các món ăn “dậy vị chuẩn ngon”.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, công ty ajinomoto việt nam vừa giới thiệu đến người tiêu dùng việt một sản phẩm gia vị hoàn toàn mới: bột gia vị đa năng cao cấp aji-no-moto®up. sản phẩm sẽ thúc đẩy trải nghiệm thú vị cùng niềm vui trong nấu ăn và bữa cơm gia đình.

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột ngọt AJI-NO-MOTO®, bột chiết xuất xương thịt heo cùng các nguyên liệu chọn lọc như dầu cọ, bột hành… giúp nấu các món ăn thơm ngon hơn, đồng thời làm nổi bật vị ngon tự nhiên của từng nguyên liệu món ăn.

Sản phẩm cũng có thể được sử dụng kết hợp với các gia vị cơ bản khác như muối, các gia vị mặn, đường… để món ăn hài hòa và hợp khẩu vị của gia đình, vì quá trình sản xuất aji-no-moto® up không sử dụng nguyên liệu muối ăn.

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP có thể sử dụng cùng với các gia vị cơ bản khác để món ăn hài hòa chuẩn vị

Bột gia vị đa năng aji-no-moto® up có dạng bột, màu vàng nhạt, dễ dàng áp dụng đối với mọi loại món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ, giúp làm nổi bật vị ngon tự nhiên của nguyên liệu món ăn, đồng thời tiết kiệm thời gian trong việc nêm nếm, đảm bảo “dậy vị chuẩn ngon” cho từng món ăn, để việc nấu nướng hằng ngày trở thành niềm vui cho người nội trợ.

Sườn non kho chao đậm đà, dậy vị với Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP

Sản phẩm được áp dụng quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng, các chỉ tiêu chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP hiện đã có mặt tại các chợ và tiệm tạp hóa truyền thống ở các tỉnh thành miền Nam và các hệ thống siêu thị CO.OP Mart, MM Mega, Big C, Lotte, Aeon, Vinmart, E-mart trên toàn quốc.

Với những đặc điểm nổi bật vượt trội, bột gia vị đa năng cao cấp aji-no-moto® up hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng gia vị mới tiện lợi và chất lượng, trở thành trợ thủ đắc lực cho người nội trợ việt trong chế biến món ăn hằng ngày, mang đến những bữa ăn ngon và đầm ấm, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình.

thông tin về công ty ajinomoto việt nam

với các “đặc trưng riêng có” trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe, chúng tôi đang tiến hành những hoạt động tiên phong với tên gọi asv (hoạt động tạo lập giá trị chung của tập đoàn ajinomoto), nhằm góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. ajinomoto việt nam đang hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh, phát triển nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và hướng đến việc trở thành công dân tiêu biểu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

công ty ajinomoto việt nam có 2 nhà máy sản xuất tại biên hòa và long thành, tỉnh đồng nai; 3 trung tâm phân phối tại long thành, hải dương và đà nẵng cùng hơn 60 chi nhánh kinh doanh. tổng số nhân viên làm việc trên toàn quốc hơn 2.300 người. để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ https://www.ajinomoto.com.vn/

Mạng Y Tế
Nguồn: Một thế giới (https://1thegioi.vn/nau-an-day-vi-chuan-ngon-voi-bot-gia-vi-da-nang-cao-cap-aji-no-moto-up-164874.html)

Tin cùng nội dung

  • GDTĐ - Những câu nói chắc đã quen thuộc với nhiều phụ huynh khi nuôi dạy con trẻ. Vậy làm thế nào để giải đáp những thắc mắc của trẻ cũng như khuyến khích các em ăn đa dạng thực phẩm tốt cho sức khỏe?
  • Được biết đến như những món ăn “đắt hơn cả vàng”, đẳng cấp của nấm Truffle hay trứng cá muối Caviar không chỉ đến từ sự khan hiếm của nguyên liệu mà còn từ cách chế biến, bảo quản vô cùng kỳ công. Theo Chef Võ Hoàng Nhân - Quán quân Đầu Bếp Đỉnh Top Chef Việt Nam mùa đầu tiên, tồn tại một nhân tố tạo nên vị ngon “danh bất hư truyền” đưa ba loại mỹ vị này thống trị bản đồ ẩm thực thế giới.
  • (MangYTe) - Cơ quan công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã phát hiện và thu giữ khoảng 1,4 tấn mỳ chính giả nhãn hiệu Ajinomoto tại một cửa hàng tạp hóa.
  • Axit amin tham gia vào quá trình tổng hợp protein và xây dựng cơ bắp, hỗ trợ phục hồi cơ, giảm đau nhức sau tập luyện... cho người chơi thể thao, vận động viên.
  • Ngày 26.3, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ từ Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Đây là thực phẩm bổ sung - thức uống dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao, giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, hỗ trợ phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi vận động, phù hợp cho các vận động viên đỉnh cao hoặc người yêu thích chơi các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, ba môn phối hợp, golf, tennis, gym,…
  • Theo số liệu thống kê từ Viện Dinh dưỡng, tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em Việt Nam vẫn còn ở mức cao so với thế giới. Bên cạnh đó, số lượng trẻ thừa cân béo phì cũng ngày càng gia tăng tại các khu vực thành phố lớn.
  • Học sinh tại hơn 3.600 trường tiểu học bán trú ở 62 tỉnh thành tìm hiểu về dinh dưỡng trước bữa ăn học đường để hình thành thói quen ăn uống lành mạnh.
  • Là gia vị hiện hữu trong hầu hết các món ăn của người Việt, bột ngọt (hay còn gọi là mì chính) là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của hàng triệu gia đình. Tuy vậy, còn nhiều thắc mắc xoay quanh việc sử dụng gia vị này cho người tăng huyết áp.
  • Thông tin về thực phẩm tạo ra cho người ăn những kỳ vọng nhất định đối với món đó và ảnh hưởng đến cảm nhận của chúng ta về hương vị.
  • Qua hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Ajinomoto đã không ngừng nghiên cứu khẩu vị người Việt và từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm gia vị thực phẩm chất lượng cao.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY