Các bước làm
Chuẩn bị nguyên liệu
1
Bánh mì thái thành thanh dài vừa ăn.
2
Cho bơ vào chảo đun cho bơ tan chảy. Sau đó thêm mật ong và vừng vào khuấy đều rồi tắt bếp.
Nhúng từng miếng bánh mì vào sao cho bơ mật ong phủ đều miếng bánh. Xếp bánh vào khay nướng của lò nướng.
3
Nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 10-15 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng giòn là được.
Bánh mì tẩm vừng mật ong làm theo cách trên đây vô cùng dễ mà lại tận dụng được bánh mì cũ. Bánh giòn tan, thơm bùi vị vừng lại ngọt vị mật ong. Ăn bánh mà uống kèm một ly trà nóng là ngon nhất.
Để làm được món snack trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 12.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 20 phút mà thôi.