Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Nhà hàng của Việt Nam được CNN bình chọn tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương, du khách nên thử trong năm 2020

(MangYTe) - Mới đây CNN đã bình chọn và công bố danh sách nhà hàng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2020 mà du khách nên thử. Đáng chú ý trong số đó có nhà hàng của Việt Nam.

Theo đó, nhà hàng của việt nam được cnn "điểm tên" là john anthony trong khách sạn jw marriot. nhà hàng nằm ở tầng trệt của khách sạn jw marriot, với diện tích hơn 420 m2.

Được biết, các món ăn của nhà hàng lấy cảm hứng từ ẩm thực quảng châu (trung quốc) mang hơi thở đương đại như sườn bò nướng, cháo và hải sản. bên cạnh những món ăn đặc trưng, menu đồ uống cũng được tinh chọn với gin cocktails, bia địa phương và những loại rượu vang thượng hạng nhằm đem đến trải nghiệm mỹ thực trọn vẹn nhất.

Ngoài đại diện của việt nam, đứng đầu trong danh sách này là nhà hàng mott 32 tại marina bay sands, singapore.

Góp mặt nhiều nhất trong danh sách này là nhà hàng của trung quốc với: nhà hàng mono tại hong kong; nhà hàng associazione chianti tại hong kong; nhà hàng the araki tại hong kong; nhà hàng ensue tại trung quốc; nhà hàng crom (đài bắc).

Nhà hàng tại úc trong danh sách này có: nhà hàng the place tại khách sạn the fullerton ở sydney; nhà hàng za za ta bar and kitchen tại brisbane; nhà hàng pastore tại melbourne.

Nhật bản cũng được cnn gọi tên các nhà hàng: nhà hàng esterre tại khách sạn palace tokyo; nhà hàng shiroux tại halekulani okinawa.

Đại diện của thái lan có nhà hàng halapua tại kapuhala samui; nhà hàng kinu by takagi tại khách sạn mandarin oriental ở bangkok.

Bên cạnh đó, trong danh sách sáng giá của cnn còn có sự hiện hiện của nhà hàng koral tại khách sạn the apurva kempinski ở bali, indonesia; nhà hàng the test kitchen manila tại philippines; nhà hàng 1932 tại khách sạn raffles grand hotel d'angkor siem reap, campuchia.

Hà Anh (t/h)

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/nha-hang-cua-viet-nam-duoc-cnn-binh-chon-tot-nhat-chau-a-thai-binh-duong-du-khach-nen-thu-trong-nam-2020-20200119104421156.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY