Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Nhìn vào quyển sổ ghi chép, tôi đã sốc khi phát hiện ra khoản tiền bạn trai bớt xén trong những ngày tôi dưỡng bệnh

Ngay khi phát hiện tiền của mình bị ăn chặn, tôi đã trút hết tức giận lên người Quân nhưng phản ứng của anh ấy làm tôi phải hối hận tột cùng.

Lương của tôi mỗi tháng có hơn 10 triệu nhưng tháng nào tôi cũng tiêu hết 40 – 50 triệu. Bố mẹ tôi ở quê, kinh doanh buôn bán nên kiếm được rất nhiều tiền. Thương con gái sống khổ ở thành phố nên mỗi khi tôi gọi điện xin tiền là không bao giờ mẹ từ chối.

Trong khi tôi chi tiêu rất mạnh tay thì bạn trai tên Quân của tôi lại rất tiết kiệm. Anh ấy luôn khuyên tôi phải học cách chi tiêu, những khoản không cần thiết thì đừng mua mà đã mua phải sử dụng, không được bỏ đi lãng phí.

Nghe những lời giáo huấn của Quân mỗi ngày mà tôi chẳng nhập tâm vào đầu một từ nào. Thậm chí, còn trách anh khó tính khó nết, suốt ngày ca thán chuyện tiền nong.

Cách đây 4 tháng, tôi bị tai nạn rất nặng phải nằm liệt giường. Mẹ tôi ở lại chăm con gái được 2 tuần rồi có việc về quê gấp. Sau đó, Quân đã chuyển sang căn hộ chung cư của tôi ở cho tiện việc chăm sóc bạn gái. Cũng may có anh ấy nên tôi cũng nhanh hồi phục.

Nhiều ngày nay tôi đã đi lại và làm được việc nhà. Hôm qua, trong lúc tôi dọn tủ đồ của bạn trai, tôi đã rất sốc khi phát hiện quyển sổ chi tiêu.

Nhìn vào quyển sổ ghi chép, tôi đã sốc khi phát hiện ra khoản tiền bạn trai bớt xén trong những ngày tôi dưỡng bệnh - Ảnh 1.

Tôi bảo anh là người đàn ông đào mỏ, tranh thủ lúc tôi nằm một chỗ kiếm chác chút tiền. (Ảnh minh họa)

Mỗi tháng tôi đưa cho Quân 30 triệu nhưng anh chỉ tiêu gần 10 triệu vào tiền ăn uống và đồ bồi dưỡng cho tôi. 10 triệu vào tiền thuốc của tôi. Còn lại thì anh cất làm của riêng. Có 4 tháng tôi nằm một chỗ mà bạn trai bớt xén được hơn 40 triệu.

Quá bức xúc, tôi đã ném quyển sổ chi tiêu vào mặt Quân và hỏi số tiền hàng tháng tôi đưa cho anh đâu hết? Anh cau mày im lặng đi vào trong phòng mà không thèm đáp trả làm tôi càng tức giận hơn.

Tôi bảo anh là người đàn ông "đào mỏ", tranh thủ lúc tôi nằm một chỗ kiếm chác chút tiền, uổng cho bao lâu nay tôi tin yêu thật lòng.

Đúng lúc tôi đang hung hăng mắng thì Quân đưa cho tôi 4 cái nhẫn vàng và nói số tiền tôi đưa cho mỗi tháng quá nhiều. Anh ấy tiêu không hết nên đã mua vàng để tích lũy giúp tôi.

Trong khi tôi rất ngạc nhiên, không ngờ bạn trai lại sòng phẳng đến vậy, thì anh ấy đã dọn đồ bỏ đi. Tôi xin lỗi nhưng bạn trai bảo nhiều tháng nay đã cố gắng hết sức vì người yêu. Thế mà lại bị tôi nói những từ khó nghe. Anh còn nói sẽ suy nghĩ lại chuyện tình cảm với tôi.

Anh đi rồi, tôi hối hận vô cùng, không biết phải làm sao để Quân hết giận nữa?

1

Theo N.Dung/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/nhin-vao-quyen-so-ghi-chep-toi-da-soc-khi-phat-hien-ra-khoan-tien-ban-trai-bot-xen-trong-nhung-ngay-toi-duong-benh-2220214931616748.htm

Theo N.Dung/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhin-vao-quyen-so-ghi-chep-toi-da-soc-khi-phat-hien-ra-khoan-tien-ban-trai-bot-xen-trong-nhung-ngay-toi-duong-benh/20240526102246583)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY