Pudding chuối ca cao mềm mượt mát lạnh là một món ăn ngon miệng giúp giải ngán trong những ngày sau Tết.
- Bước 1: Chuối bóc bỏ vỏ, thái vài lát còn lại thái khúc nhỏ. Xếp lát chuối thành vòng tròn trên thành cốc.
- Bước 3: Cho bột gelatin vào bát với ít nước ấm rồi khuấy đều cho tan hoàn toàn. Đổ gelatin vào máy xay với chuối xay chung cho nhuyễn.
- Bước 4: Đổ sữa chuối ca cao ra bát khuấy đều rồi rót vào ly đã xếp lát chuối. Để ly chuối ca cao vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 giờ cho đông lại là được.
Chủ đề liên quan:
cách làm pudding chuối ca cao món ngon mỗi ngày món tráng món tráng miệng Pudding chuối ca cao tráng miệng