Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tăng cường quảng bá và xây dựng thương hiệu điểm đến

(MangYTe) – Đó là chủ đề hội nghị khu vực của Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố toàn cầu (TPO) năm 2024 dành cho các thành viên Việt Nam, diễn ra chiều ngày 21/3 tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Tham dự hội nghị có đoàn công tác của Ban thư ký TPO đến từ Hàn Quốc, đại diện thành viên TPO Việt Nam gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Phan Thiết, Vũng Tàu, Đà Lạt, tỉnh Long An và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Ông Võ Ngọc Trình – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt, chia sẻ tại hội nghị.

Theo ông Võ Ngọc Trình – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt, là thành viên chính thức của TPO từ năm 2009, thời gian qua, Đà Lạt không ngừng cố gắng phát huy tích cực vai trò thành viên, nỗ lực quảng bá, giới thiệu du lịch địa phương thông qua việc đồng hành tổ chức, tham gia các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch của tổ chức.

Đà Lạt xác định mục tiêu phát triển du lịch với tốc độ nhanh và bền vững gắn với quan điểm phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, ưu tiên phát triển du lịch chất lượng cao, phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch, lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm động lực thu hút du khách.

Ông Woo Kyoung Ha - Tổng Thư ký TPO, điều hành hội nghị.

Trong chiến lược phát triển du lịch đà lạt, công tác quảng bá, xây dựng thương hiệu điểm đến là một trong những nội dung trọng tâm mà thành phố đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện, hướng đến xây dựng và khẳng định điểm đến du lịch hấp dẫn trong khu vực, của việt nam và quốc tế.

“Hội nghị khu vực của TPO năm 2024 dành cho các thành viên tại Việt Nam là dịp để tăng cường liên kết, quảng bá, giới thiệu TP Đà Lạt đến các tỉnh, thành của Việt Nam cũng như đẩy mạnh, thúc đẩy ngành du lịch của Đà Lạt – Việt Nam với Hàn Quốc và các quốc gia thành viên TPO. Từ đó góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch để Đà Lạt xứng tầm là trung tâm du lịch quốc gia chất lượng cao, mang đẳng cấp quốc tế”, ông Võ Ngọc Trình nhấn mạnh.

Bà Trần Thị Vũ Loan - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt, trình bày tham luận.

Thành viên Ban Thư ký TPO giới thiệu các hoạt động, chương trình của TPO trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ hội nghị, dưới sự điều hành của ông Woo Kyoung Ha - Tổng Thư ký TPO, các thành viên tại Việt Nam đã trao đổi các thông tin có giá trị liên quan đến ngành du lịch, đưa ra những vấn đề cùng quan tâm để trao đổi, thảo luận và đề xuất ý kiến với Ban Thư ký TPO.

Đồng thời, Ban Thư ký TPO cũng đã cung cấp cho các thành viên những thông tin cập nhật về các hoạt động, chương trình của TPO trong thời gian tới, đặc biệt là Diễn đàn TPO lần thứ 9 tại Tam Á (Trung Quốc) trong năm 2024, sáng kiến thành lập Học viện du lịch TPO và trao đổi về địa điểm tổ chức hội nghị khu vực trong năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Thành Thanh, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Long An trao đổi thông tin.

Ông Cao Thế Anh - Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng - Đà Lạt trình bày tham luận tại hội nghị.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã tham quan, giao lưu, trao đổi, kết nối tại không gian triển lãm giới thiệu thông tin, hình ảnh du lịch, quảng bá dịch vụ, tuyến điểm tham quan tiêu biểu, các sản phẩm OCOP đặc trưng của TP Đà Lạt.

Viên Hữu

Link bài gốc Lấy link

Viên Hữu

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tang-cuong-quang-ba-va-xay-dung-thuong-hieu-diem-den/20240321061145218)

Tin cùng nội dung

  • Chào Mangyte.vn, Nhờ Mangyte giới thiệu mà em biết đến dịch vụ massage cho bà bầu. Vậy cho em hỏi có dịch vụ massage cho bà đẻ luôn không? Vì em muốn bụng mình mau thon gọn sau khi sinh bé. Cảm ơn Mangyte rất nhiều! (Ánh Hồng - honganh...@gmail.com)
  • Bố mẹ tôi dự định đi du lịch miền Tây 1 chuyến, lưu trú ở Cần Thơ. Tôi hơi e ngại vì bố tôi bị cao huyết áp, dù ông có uống Thu*c đều đặn nhưng tôi vẫn lo lắng. Nếu trong chuyến đi mà sức khỏe ông có vấn đề gì thì phải làm sao? Liệu có dịch vụ khám bệnh ở khách sạn không ạ? Tôi cảm ơn mangyte.vn rất nhiều! (Đại Phong – Bình Dương)
  • Chào mangyte.vn, Tôi biết ở nước ngoài có dịch vụ rửa đại tràng chữa bệnh rất chuyên nghiệp (có bác sĩ, y tá, thiết bị thực hiện), giá khá cao (khoảng gần 100 USD 1 lần). Tôi đã làm 1 lần. Xin cho hỏi ở Việt Nam đã có dịch vụ này chưa và tôi có thể liên hệ với ai? Ở Việt Nam tôi có thể mua các ống thụt rửa đại tràng ở đâu (tôi có ý định lắp hệ thống riêng ở nhà). Xin cám ơn! (TPH, 48 tuổi - TPHCM)
  • Gần tết rồi, con cái bận công việc, nhà chỉ còn 2 ông bà già nên tôi muốn thuê người dọn dẹp nhà cửa. Nhà tôi 3 tầng, khá rộng, không biết chi phí có cao lắm không, và liên hệ ở đâu? Chúng tôi chưa bao giờ thuê dịch vụ này, có điều gì cần lưu ý, nhờ mangyte.vn chỉ giúp. Chúng tôi cảm ơn rất nhiều! (Bảy Hạnh - Q. Gò Vấp, TPHCM)
  • Hai hôm nay tôi bị sốt, bác sĩ yêu cầu xét nghiệm máu mà tôi chưa sắp xếp công việc để đi được. Xin hỏi ở Hà Nội có dịch vụ xét nghiệm tại nhà không? Nếu có thì chi phí ra sao? Cảm ơn các bác sĩ trên mangyte.vn! (Hải Đăng - nguyenhai…@gmail.com)
  • Người nhà tôi không may mới bị T*i n*n giao thông, phải nằm viện khoảng 2 tuần. Vợ chồng tôi thì bận đi làm, công việc cuối năm rất nhiều. Suy đi tính lại, tôi thấy phải thuê người chăm sóc mẹ là giải pháp tốt nhất lúc này (mặc dù biết là tự tay mình chăm sóc vẫn tốt hơn). Nhờ các bác sĩ chỉ giúp nơi nào có dịch vụ chăm sóc người bệnh? Tôi muốn tìm một người cẩn thận và nhiệt tình. Mong câu trả lời từ mangyte.vn! (Nhật Tân - nguyennhat…@yahoo.com)
  • Tôi nghe nói BV Đại học Y dược có dịch vụ giao Thuốc tại nhà. Không biết giá cả và phạm vi như thế nào? Nhờ bác si trên mangyte.vn giúp cho các thông tin chi tiết. Rất cảm ơn!
  • Những người có nhu cầu khám bệnh tại nhà thường là những gia đình có bệnh nhân bị các bệnh mạn tính và di chứng của các bệnh nặng
  • Bài viết này giới thiệu một số lời khuyên giúp bạn khỏe mạnh và thoải mái khi đi du lịch nước ngoài.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY