Món cá có vị chua nhẹ, ngọt thơm của thịt cá và béo ngậy của đậu phụ trứng khiến ai ăn cũng tấm tắc khen ngon.
|
|
- Cá sơ chế sạch, thái lát mỏng rồi thêm hành lá thái nhỏ, muối, hạt tiêu trắng, tinh bột ngô vào trộn đều. Ướp cá khoảng 10 phút.
|
- Bước 1: Đun sôi một nồi nước, cho cá đã ướp vào luộc qua rồi vớt ra bát. Lấy một nồi khác, đổ lượng nước thích hợp vào rồi thêm cà chua và đậu phụ.
- Bước 2: Thêm chút sốt cà chua (tương cà) vào nồi, nêm thêm chút muối, đường trắng và hạt tiêu trắng, đun sôi thì thêm cá.
- Bước 3: Hòa chút tinh bột ngô với nước lọc. Đổ từ từ vào nồi canh rồi khuấy đều. Đun sôi trở lại rồi thêm chút dầu mè vào sau đó tắt bếp.
|
Chủ đề liên quan:
ăn ngon cách nấu canh cá cách nấu canh cá cực ngon canh cá chế biến món ngon mỗi ngày ngày hè ngày hè nóng nực nóng nực