Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Thịt lợn hầm với những thứ này thành món đại bổ, siêu ngon, lại cực dễ làm

Đậu đỏ và các loại đậu không những rất tốt cho tim mạch mà khi kết hợp với thịt lợn vô cùng ngon miệng, cực kỳ thích hợp vào những ngày hè nóng nực.

Nguyên liệu:

- 8 lát thịt xông khói, xé nhỏ

- ½ chén hành tây, thái hạt lựu

- 300g đậu trắng đóng hộp

- 450g đậu đỏ đóng hộp

- 450g đậu cay

- 4 cái xúc xích, thái miếng vừa ăn

- ½ chén sốt cà chua

- 2 thìa canh mù tạt vàng

- 1 chén đường nâu

- ½ chén mật ong

- Muối

- Hạt tiêu

Cách làm:

Đun nóng dầu trong chảo, cho thịt heo xông khói, hành tây vào chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra và để ráo mỡ.

Rửa sạch đậu đỏ rồi để ráo, cho đậu trắng, đậu đỏ và đậu cay vào nồi nấu lên

Tiếp theo, cho xúc xích đã thái vào nồi rồi cho tương cà, mù tạt, đường nâu, mật ong, muối và hạt tiêu vào trộn đều.

Cho thịt lợn xông khói và hành đã chiên vào nồi và đảo đều, đậy nắp và ninh trên lửa nhỏ trong khoảng 8 – 10 giờ, trong lúc ninh thỉnh thoảng khuấy đều.

Chúc các bạn thành công!

Theo Hà Hoa/Báo Giao thông

Link bài gốc Lấy link

https://www.baogiaothong.vn/thit-lon-ham-voi-nhung-thu-nay-thanh-mon-dai-bo-sieu-ngon-lai-cuc-de-lam-d510821.html

Theo Hà Hoa/Báo Giao thông

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thit-lon-ham-voi-nhung-thu-nay-thanh-mon-dai-bo-sieu-ngon-lai-cuc-de-lam/20210715035105970)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY