Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tò mò khám phá ví của bạn gái, sự thật về thân phận của cô ấy khiến tôi sốc nặng

Trong lúc đợi bạn gái thay quần áo, nhìn thấy chiếc ví của cô ấy để trên giường, tôi tò mò mở ra xem trong đó có những gì.

Tôi là người đàn ông đẹp trai, có công việc lương cao, là mẫu người mà nhiều cô gái theo đuổi. Nhưng tiêu chuẩn chọn bạn gái của tôi cũng rất cao, trong số những cô gái đến với tôi chẳng ai làm ưng mắt cả.

Sau nhiều năm tìm người bạn đời, cuối cùng tôi cũng gặp được. Đó là Loan, xinh đẹp dáng hình cân đối, ăn nói có duyên và công việc tốt. Quen nhau được một tuần tôi đã ngỏ lời với cô ấy và cả hai đã thuộc về nhau.

Suốt 4 tháng nay tình yêu của chúng tôi ngày càng mặn nồng và chúng tôi đã lên kế hoạch để chuẩn bị cho đám cưới.

Một tuần trước, đến nhà của Loan chơi, trong lúc đợi cô ấy thay quần áo, nhìn thấy chiếc ví đẹp của bạn gái để trên giường, tôi tò mò mở ra khám phá xem trong đó có những gì.

Tôi thật sự sốc khi phát hiện giấy chứng minh thư của Loan, nhìn mặt già và xấu lắm, tuổi thì hơn tôi hẳn một con giáp. Thế mà từ trước đến nay bạn gái luôn nói là thua tôi 2 tuổi. Trong khi tôi đang đặt dấu hỏi về nhan sắc khác lạ của bạn gái thì Loan bước đến giật lại chiếc ví.

Ảnh minh họa.

Đến khi không giấu được bí mật nữa, cô ấy buộc phải khai thật là đã phẫu thuật thẩm mỹ và tuổi trong chứng minh nhân dân là đúng, còn tuổi 27 là nói dối, thực chất là 40 rồi. tôi choáng váng trước những lời nói của bạn gái. cứ nghĩ mình yêu được gái trẻ đẹp ai ngờ kén lắm rồi cuối cùng lại lái phải “máy bay bà già”.

Loan có quá nhiều điểm tốt, tôi cũng không muốn mất cô ấy, tôi cởi lòng chấp nhận bạn gái phẫu thuật, chấp nhận lấy gái già, miễn sao tin này đừng để cho bạn bè người thân tôi biết là được.

Tôi bảo vì yêu Loan sẽ bỏ qua tất cả và sẽ cưới cô ấy làm vợ, thế nhưng bạn gái vẫn chưa vui làm tôi lo lắng hỏi. Bất ngờ cô ấy ôm chặt tôi mà nói là đã từng qua một đời chồng rồi và đã có một con trai, hiện người chồng đang nuôi.

Thật sự hoảng loạn, tôi hất Loan ra khỏi lòng mình, đứng bật dậy tức tối mắng:“Cô đúng là con cáo già, lừa dối tôi hết lần này đến lần khác, chúng ta chia tay đi”.

Tôi tức giận bỏ về, tưởng như thế là hai người sẽ chấm dứt quan hệ, nào ngờ cô ấy quấy rối tôi suốt ngày. Đi làm thì cô ấy gọi điện suốt buổi làm tôi phải tắt máy. Về đến nhà thì đứng trước cửa cầu xin đừng bỏ rơi cô ấy. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa, mọi người giúp tôi cắt cái đuôi dai dẳng này được không ạ?

Theo VA/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://xahoi.congly.vn/to-mo-kham-pha-vi-cua-ban-gai-su-that-ve-than-phan-cua-co-ay-khien-toi-soc-nang-320432.html

Theo VA/Công lý & Xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/to-mo-kham-pha-vi-cua-ban-gai-su-that-ve-than-phan-cua-co-ay-khien-toi-soc-nang/20231224092509622)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY