Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Top 4 con giáp có bản chất TỐT nhưng dễ bị GHÉT nhất, tại vì sao?

(MangYTe) Có những người thực ra rất tốt, chỉ có điều họ không biết nói “lời ngon tiếng ngọt”. Vì vậy ấn tượng của những người xung quanh đối với họ thường không tốt và họa cũng từ miệng mà ra.
>> Xem Tử vi 2019 của 12 con giáp: Dự đoán chính xác vận hạn, thời điểm phát tài phát lộc <<

1. Tuổi Sửu: Nói năng không nể nang


Xem tử vi 12 con giáp, trên thực tế những người tuổi Sửu tốt tính, họ làm việc rất quang minh lỗi lạc, hơn nữa cách làm người cũng rất tốt, hay làm việc thiện giúp người khác. Chỉ tiếc rằng, con giáp này khi gặp phải chuyện nào đó thường lấy quan điểm cá nhân có phần phiến diện để đánh giá một người.
Họ nói chuyện thường rất thẳng thắn, có sao nói vậy, và chính sự thẳng thắn đó đã gây ra cho họ những chuyện thị phi, đắc tội với nhiều người, có nhiều kẻ tiểu nhân xung quanh.
Tuy nhiên, người tuổi Sửu trước nay chưa từng cảm thấy bản thân mình lại đáng ghét như thế. Mỗi khi phát hiện ra người đến bên cạnh mình càng ngày càng ít, họ mới biết và suy ngẫm lại. Vì vậy, con giáp này thật sự cần phải thay đổi cái tật này của mình càng sớm càng tốt.

Bạn có biết: Vì sao mẹ dặn con "đừng bao giờ" yêu người tuổi Sửu?

2. Tuổi Dần: Luôn tham gia vào chuyện của người khác


Xem bói tử vi, người tuổi Dần thực ra cũng rất dễ bị những người không quanh không ưa, thậm chí là ghét bỏ. Lý do vô cùng đơn giản, chỉ bởi vì bất kể là chuyện gì, họ đều muốn tham gia vào.

Trong khi người cầm tinh con Hổ không thích người khác xen vào chuyện của mình, nhưng lại luôn “xía” vào chuyện của người khác, bất kể là chuyện công hay tư.
Vì vậy, có những lúc người tuổi này thật sự rất đáng ghét. Cho dù họ là bởi vì muốn giúp đỡ mọi người nên mới tham gia, nhưng điều này cũng để lại cho người xung quanh ấn tượng không tốt về họ.
Thêm vào đó, người cầm tinh con Hổ luôn coi mình là tâm điểm của mọi việc, là trung tâm của vũ trụ với phong thái, khí chất ngút ngàn. Họ thường chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, không đặt mình vào vị trí của người khác. Trong mắt họ, chỉ có bản thân mình là quan trọng nhất, tỏa sáng nhất.
Khi nói chuyện, người tuổi Dần thường nói ra những lời lẽ mang tính sát thương. Mặc dù chính bản thân họ xưa nay đều không cảm thấy mình có vấn đề, nhưng như thế này quả thực là làm tổn thương người khác và gây ra những thị phi không đáng có.

3. Tuổi Thìn: "Nhiệt tình thái quá"


Người tuổi Thìn vốn dĩ có lòng tốt, đối nhân xử thế công bằng, hành xử lương thiện, thích ra tay giúp đỡ mọi người, tuy nhiên đôi khi họ lại làm những việc khiến mọi người xung quanh cảm thấy phiền lòng, thậm chí khó chịu.
Tuổi Thìn mắc tật "nhiệt tình thái quá". Có thể nói rằng, xuất phát điểm của họ kỳ thực đều là tốt, họ không hy vọng những người bên cạnh gặp phải những khó khăn.

Tuy nhiên, người cầm tinh con Rồng thường hành động theo cảm tính, luôn dùng cách nghĩ của mình để giúp đỡ người khác, từ trước đến nay đều chưa từng thử suy nghĩ liệu đối phương có cần đến sự trợ giúp đó hay không.
Bởi vậy, có những lúc, mọi người luôn cảm thấy con giáp này đang tự thương lấy mình, lâu dần họ sẽ bị mọi người xa lánh.
Theo Lịch ngày tốt, điều này hoàn toàn là bởi vì họ đã chạm đến giới hạn của người khác, khiến đối phương cảm thấy tự ti, từ đó sẽ dần dần trở nên lạnh nhạt, xa cách với họ.

4. Tuổi Tuất: Nói lời cay nghiệt


Người tuổi Tuất kỳ thực không có “tật xấu” gì lớn, nhưng có những khi nhìn thấy hay gặp phải những người hoặc chuyện không vui, họ thường thích “chen miệng” vào. Thêm vào đó, lời nói cũng vô cùng khó nghe, có xu hướng cay nghiệt.
Lâu dần, nhân duyên của con giáp này liền trở nên không tốt đẹp. Bởi vì lời nói của họ quá mức tự đại, dẫn đến việc trong mối quan hệ với mọi người thường không có nhiều người đối xử với họ thật lòng.
Dù thừa biết bản thân mình thế nào, nhưng người tuổi này có lẽ mãi mãi cũng không thay đổi được “tật” đó. Họ luôn cảm thấy chuyện này không có vấn đề gì to tát. Cho dù tất cả mọi người có nhìn họ bằng ánh mắt khác, họ cũng không quan tâm.

Theo đó mà các mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất ngày càng mất dần sự hài hòa. Đôi khi, bản mệnh cảm giác làm việc gì cũng khó khăn vì không ai tán đồng hoặc giúp đỡ. Nếu muốn thay đổi điều đó, chỉ còn cách là tuổi Tuất "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" mà thôi. Linh An
Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-12-con-giap-304-193341.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY