Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trước ngày cưới của bạn trai cũ, tôi dẫn con đi ngang qua nhà anh ấy thì bất ngờ con tôi chạy vào gọi bà nội cùng cái kết kịch tính

Sợ bị lộ tẩy mọi chuyện, tôi vội kéo con đi nhanh nhưng đã quá muộn, mẹ của bạn trai cũ đã phát hiện ra tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cách đây 7 năm, tôi và H có một mối tình rất sâu đậm. Nhưng sau khi ra trường, tôi ở lại thành phố làm việc, còn anh về quê nối nghiệp xưởng đá điêu khắc của gia đình. Anh bắt tôi phải từ bỏ công việc để về quê làm nội trợ hay làm công nhân nhưng tôi không đồng ý.

Vậy là hai đứa chia tay, dù rất đau khổ nhưng tôi quyết không níu kéo. Điều khủng khiếp nhất xảy ra với tôi là chia tay được 2 tháng thì phát hiện ra có thai. Lúc đó tôi suy nghĩ rất nhiều, nửa muốn báo cho H biết, một nửa không. Nếu như H biết, chắc chắn tôi sẽ phải bỏ công việc mà tôi mất 4 năm ăn học để về quê anh ấy. Cuối cùng tôi quyết định trở thành mẹ đơn thân để được ở lại phát triển sự nghiệp.

Suốt 7 năm, một mình nuôi con và làm việc, rất cực nhưng cũng thật hạnh phúc, vì con càng lớn càng giống H. Tôi vẫn còn nhớ anh ấy rất nhiều và càng muốn quên thì càng không thể quên.

Nửa tháng trước, bất ngờ bạn trai cũ mời tôi về quê dự đám cưới, nghe nói chỉ mời vài người thân thiết trong đó có tôi. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định đưa con trai đi cùng, để cho nó biết được quê nội ở đâu.

Tôi về trước hôm cưới vài ngày, lúc đi ngang qua nhà H tôi đứng ngoài đường và chỉ cho con, đó là nhà ông bà nội và bố con ở đó. Tôi do dự, lại không muốn gặp mặt H, sợ sẽ thêm đau lòng.

Bất ngờ mẹ H ra mở cổng, con tôi hỏi có phải bà nội đó không? Và tôi đã gật đầu với con. Chưa kịp nói, con tôi đã lao đến rối rít gọi bà nội. Sợ bị lộ chuyện, tôi vội nói lời xin lỗi bà và kéo con ra xe.

Nhưng mẹ H không buông tay con tôi. Bà hỏi: "Đứa bé rất giống với thằng H, có phải con của nó không? Cháu nói thật cho bác biết?". Đến lúc này tôi đành phải nói thật tất cả. Bà kéo mẹ con tôi vào nhà, sau đó gọi điện cho H và bố của anh ấy về gấp.

Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa 3 người đầy nước mắt và hạnh phúc. H trách tôi sao không nói chuyện có con, nếu biết anh đã cưới tôi từ lâu. Sau đó anh muốn hủy đám cưới để đón mẹ con tôi về, vì anh ấy còn nặng tình với tôi. Còn người vợ sắp cưới kia không có tình cảm, chỉ chấp nhận cưới vì hai gia đình là bạn làm ăn.

Không muốn bố mẹ H khó xử, tôi bảo tình yêu giữa hai người đã chấm hết. Bất ngờ con tôi ôm chặt lấy H gào khóc đòi bố bế và không chịu quay lại thành phố.

Mẹ con tôi đã ở lại chơi nửa ngày, con tôi chỉ chịu lên xe khi có H đi cùng. Anh ấy cho tôi 2 ngày suy nghĩ, nếu tôi đồng ý về quê sống thì H sẽ cưới tôi, còn ngược lại anh sẽ đi lấy vợ. Giữa công việc và tình yêu, tôi thật sự không biết chọn cái nào nữa mọi người ạ?

1

Theo N.Dung/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/truoc-ngay-cuoi-cua-ban-trai-cu-toi-dan-con-di-ngang-qua-nha-anh-ay-thi-bat-ngo-con-toi-chay-vao-goi-ba-noi-cung-cai-ket-kich-tinh-2220218120503599.htm

Theo N.Dung/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/truoc-ngay-cuoi-cua-ban-trai-cu-toi-dan-con-di-ngang-qua-nha-anh-ay-thi-bat-ngo-con-toi-chay-vao-goi-ba-noi-cung-cai-ket-kich-tinh/20240529121724334)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY