– Cho các nguyên liệu dừa non, đường, muối cho vào nồi trộn đều, bắc lên bếp nấu lửa nhỏ cho đến khi đường tan.
– Cho hỗn hợp trên vào hộp que kem hay hộp nhựa, đậy nắp lại rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh để 6 – 8 tiếng cho hộp kem que đông lại.
– Riêng các bạn làm kem dừa hộp nhựa thì nhớ chịu khó 40 phút lấy hộp kem ra dùng muỗng trộn đều rồi cho hộp kem trở lại tủ đá. Cứ làm như thế đến 4-5 lần các bạn nhé để kem mịn, ngon.
Bước 1: Bạn lấy máy xay sinh tố rồi cho đậu hũ non, nước cốt dừa, một ít muối, đường cát và vani vào xay nhuyễn.
Bước 3: Đổ hỗn hợp trên ra hộp, rắc thêm dừa nạo lên trên. Sau đó đậy kín nắp và để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4-5 tiếng cho kem đông cứng lại.
Bước 4: Kem dừa đậu hũ bạn có thể ăn kèm với các loại trái cây như: Dâu tây, dứa, xoài hay các loại trái cây khác mà bạn thích. Bạn chỉ cần cắt trái cây thành những miếng nhỏ rồi trộn với đường nâu.
Bước 5: Bạn xếp trái cây ra cốc rồi múc kem lên trên. Vắt thêm ít nước cốt chanh và rải một ít vỏ chanh bào lên trên nữa, vậy là bạn đã có ngay một cốc kem dừa đậu hũ mềm mịn cực ngon rồi!
Chủ đề liên quan:
mát lạnh máy xay sinh tố nước cốt chanh nước cốt dừa nước dừa tươi Tự làm kem xay sinh tố