Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tử vi ngày 16/1/2024: Tuổi Tỵ được tín nhiệm, tuổi Tuất cát khí ngập tràn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ được cấp trên tín nhiệm, đánh giá cao. Con giáp này luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm và hết mình với công việc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay báo hiệu sẽ là một ngày bận rộn với bản mệnh. Thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới đang đến rất gần nhưng trong lòng bản mệnh vẫn còn nhiều điều còn lắng lo, cảm xúc thay đổi liên tục, lúc vui lúc buồn khó kiểm soát.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên làm chủ cảm xúc trước khi để ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đừng để những suy nghĩ rối bời cản trở bản thân tận hưởng những giây phút ấm áp và an lành bên người thân. Đặc biệt, bản mệnh không nên ôm đồm mọi việc một mình mà hãy tận hưởng cuộc sống trong thời gian này.

May mắn là đường tình duyên không gặp bất cứ vấn đề xung khắc nào. Gia đình hòa hợp êm ấm, vợ chồng con cái bên nhau ấm áp quây quần, không khí Tết dường như đã tràn ngập đến từng con ngõ nhỏ, tâm trạng mọi người đều hân hoan, phơi phới.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Ảnh minh họa.

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay của tuổi Sửu dự báo diễn ra khá êm đềm. Hầu hết các công việc đều được bản mệnh sắp xếp đâu vào đấy hoặc để dành ra Giêng thực hiện nốt, thời gian này bản mệnh chỉ muốn tập trung vào kế hoạch đón Tết cùng gia đình.

Với những người làm ăn kinh doanh thì đây là thời điểm con giáp này có thể phải vội vã hơn nhưng đổi lại vận tài lộc rất sáng giúp tinh thần cũng khá tốt, hào hứng và tràn đầy niềm hi vọng. Ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần vẫn thu về lợi nhuận, bản mệnh quả thực đang đi rất đúng hướng.

Tuy nhiên cũng cần nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh để cho người khác hiểu lầm mà ảnh hưởng tới không khí gia đình. Mối quan hệ của bản mệnh sẽ cần được xem xét thận trọng và đừng nên quá vội vàng quyết định khi chưa hiểu rõ về một ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Dần được dự báo gặp khá nhiều may mắn. Tất cả các hạng mục công việc đều đã được xử lý ổn thỏa xong xuôi từ trước đó, đây đều là những việc nằm trong kế hoạch từ trước đó nên bản mệnh không gặp bất cứ sự lúng túng nào.

Tuổi Dần không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc. Bản mệnh biết cân đối chi tiêu để vừa thoải mái sắm Tết lại vừa không rơi vào cảnh tài chính eo hẹp. Thu nhập từ công việc chính đủ để bản mệnh tận hưởng trọn vẹn cả cái Tết này.

Phương diện tình cảm cũng khá ổn định. Con giáp này luôn khéo léo trong việc dung hòa các mối quan hệ nên được lòng mọi người xung quanh, duy trì những kết nối rất hữu ích trong cuộc sống. Ngày này các cặp đôi nếu có đang giận dỗi nửa kia thì cũng sẽ nhanh chóng làm hòa, vui đón xuân mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, vận khí của tuổi Mão có phần ảm đạm. Trong khi mọi người đang rục rịch chuẩn bị đón năm mới thì con giáp này vẫn chẳng ngơi tay giải quyết những việc còn tồn đọng cho kịp tiến độ. Một vài đầu mục công việc xảy ra sự cố bất ngờ khiến bản mệnh phải loay hoay khắc phục.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên biết nghỉ ngơi đúng lúc. Dù sao thì bản mệnh cũng đã làm việc vất vả cả năm, vì thế những ngày cuối năm nên dành thêm thời gian cho gia đình. Ở bên người thân, bản mệnh sẽ thấy như được tiếp thêm sức mạnh từ không khí ấm áp của gia đình, bao nhiêu mệt mỏi đều biến tan.

Chuyện tình cảm đôi lứa ngày hôm nay có thể gặp một vài trục trặc. Cuối năm bận rộn khiến hai người ít dành thời gian bên nhau, bản mệnh nên dành thời gian gọi điện, nhắn tin cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Thìn dễ cự cãi, bất hòa, bất đồng quan điểm với người khác, gây mất hòa khí. Đây là điều mà bản mệnh nên hạn chế tối đa trong ngày hôm nay, giữ thái độ dĩ hòa vi quý trong mọi tình huống sẽ tốt hơn là thể hiện cảm xúc nóng nảy một cách tùy tiện.

Bản mệnh càng nóng nảy thì càng dễ làm việc thiếu thận trọng. Nhất là khi bản mệnh không kiểm soát được thì rất dễ lỡ lời, gây ra nhiều rắc rối đáng tiếc, phạm tiểu nhân lại càng bất lợi.

Hôm nay đường tình duyên có đôi chút trục trặc. Con giáp này nên lắng nghe suy nghĩ, cảm nhận của đối phương nhiều hơn, có như vậy đôi bên mới tìm được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Tỵ luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm và hết mình với công việc. Vui đón Tết nhưng bản mệnh cũng không quên sắp xếp thời gian hợp lý để quan tâm tới công việc, đảm bảo mọi thứ vẫn đang hoạt động ổn định. Điều này khiến bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và nhận được sự tín nhiệm.

Với nỗ lực đã bỏ ra, bản mệnh có thể yên tâm khi tài chính đang rất vững mạnh. Cả người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh đều có tài lộc dồi dào, tạm buông nỗi lo tiền bạc. Đây là thông tin vô cùng đáng mừng, báo hiệu Tết này bản mệnh không còn gánh nặng tài chính.

Vận trình tình cảm đi lên nhờ bản mệnh biết dành thời gian cho đối phương, vun vén cho hạnh phúc bé nhỏ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Ngọ có xu hướng quá cố chấp khi không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người mà cứ một mực làm theo điều bản thân mong muốn. Chỉ tới khi vấp phải sai lầm bản mệnh mới cảm nhận rõ về sự hấp tấp của bản thân.

Chẳng những vậy, ngày hôm nay bản mệnh còn nên thận trọng lời nói, đừng xen vào việc của người khác kẻo vướng phải rắc rối, tự chuốc phiền phức. Nếu con giáp này có gặp vấn đề bất ngờ nào thì cũng cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết từ từ chứ đừng nên bốc đồng hay tranh cãi với đối phương.

Rất may, đường tình duyên có nhiều tín hiệu đáng mừng. Dù bận rộn nhưng đôi lứa vẫn luôn dành cho đối phương sự quan tâm và sẻ chia kịp thời, trao nhau yêu thương. Tình cảm xây nên từ sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau chắc chắn sẽ rất bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Mùi gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người bằng sự nhiệt tình và thân thiện. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì, đặc biệt là hăng hái giúp đỡ người khác để chuẩn bị đón Tết sang. Việc này cũng giúp bản mệnh hình thành những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Chẳng những vậy, tài lộc ở thời điểm này cũng khá vượng, là niềm động viên không nhỏ cho con giáp này sau những nỗ lực bền bỉ trước đó. Đây là thời điểm thích hợp để người làm ăn, kinh doanh mạnh tay tiến hành các kế hoạch đầu tư. Nhờ vậy, tiền thu về đầy tay, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tuy nhiên hôm nay nhân duyên lại không quá vượng. Chuyện tình cảm của con giáp này không có thay đổi đáng kể. Đặc biệt, người độc thân có lẽ vì quá cố chấp với một hình mẫu nào đó mà chưa tìm được người như ý. Bản mệnh nên học cách chấp nhận thực tại nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Thân phải gồng mình lên giải quyết công việc trước khi đón Giao thừa. Tuy nhiên, càng luống cuống thì bản mệnh càng dễ đánh mất sự bình tĩnh và tập trung, thậm chí còn dễ đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt.

Những việc không như ý đổ xuống đầu khiến bản mệnh có xu hướng dễ trở nên cáu gắt với người xung quanh, thậm chí trút giận lên đầu những người thân thiết ngay bên cạnh. Có nhiều thời điểm, bản mệnh càng thêm khó chịu khi cảm thấy phải tự lực cáng đáng quá nhiều việc mà không có sự giúp đỡ hay thông cảm.

Không những vậy, tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều bất hoà và mâu thuẫn. Vì không tìm được tiếng nói chung trong lý tưởng sống, cách nuôi dạy con cái nên vợ chồng không dễ để hoá giải khúc mắc hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Dậu có điềm báo hung vận khá lớn. Vận trình tình cảm thiếu sự hòa hợp. Giữa con giáp này và nửa kia có nhiều vấn đề mâu thuẫn vẫn chưa được tháo gỡ, nguy cơ chiến tranh lạnh kéo dài sang cả những ngày đầu năm mới. Đây là điều chẳng ai mong muốn nên hãy cố gắng ngồi lại nói chuyện để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Tuổi Dậu cũng nên thận trọng với những mối quan hệ xã giao. Bản mệnh có thể sẽ xảy ra cự cãi hàng xóm, bạn bè vì những câu đùa quá trớn. Dù có thân thiết đến đâu, bản mệnh cũng nên cư xử có chừng mực, đừng tự gây rắc rối cho bản thân.

Người độc thân gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm mối quan hệ phù hợp. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi bị thúc giục chuyện kết hôn. Có lẽ bản mệnh còn có thể xảy ra bất đồng với người lớn trong nhà.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, tuổi Tuất đón nhận cát khí ngập tràn. Ngày hôm nay, dù không phải làm việc nhưng bản mệnh vẫn có những khoản thu hoạch đáng kể, có thể là được người khác “lì xì” sớm hoặc một dự án đầu tư trước đây bất ngờ thành công sớm hơn dự kiến.

Vận trình tình cảm hài hòa, bản mệnh điềm đạm, biết cách cư xử nên không khí gia đình những ngày cuối năm vui vẻ, hạnh phúc viên mãn. Cả năm bận rộn, bản mệnh nên dành thời gian cho gia đình trong những ngày cuối năm này.

Với người độc thân, đào hoa thắm sắc đang đứng về phía bản mệnh. Con giáp này nên tận dụng cơ hội để bày tỏ tình cảm. Tết là dịp vui, đừng để những cảm xúc khó nén trong tim dằn vặt khiến bản mệnh ủ rũ cả ngày dài.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/1/2024 hôm nay, vận trình của tuổi Hợi có điềm báo sẽ dễ dàng đón nhận nhiều hỷ sự. Các mối quan hệ xã giao tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có thể tranh thủ hôm nay để đi chúc Tết sớm cấp trên, đồng nghiệp, nhất định sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhiều người.

Tài lộc ở thời điểm này không có gì phải lo lắng khi các khoản thưởng Tết của bản mệnh khá hậu hĩnh. Bên cạnh đó, con giáp này cũng khá “mát tay” trong các nghề tay trái nên liên tục sinh lời, tài vận khấm khá. Nhìn chung, bản mệnh có thể thoải mái sử dụng tiền theo ý muốn.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này dành nhiều thời gian cho gia đình. Bản mệnh và đối phương sau thời gian khó khăn do không tìm được tiếng nói chung nay đã biết cách thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Người độc thân có thể tìm được đối tượng như ý, càng khiến không khí vui tươi của ngày Tết thêm ngập tràn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hạ Chi/PetroTimes

Link bài gốc Lấy link

https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-1612024-tuoi-ty-duoc-tin-nhiem-tuoi-tuat-cat-khi-ngap-tran-703910.html

Theo Hạ Chi/PetroTimes

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tu-vi-ngay-16-1-2024-tuoi-ty-duoc-tin-nhiem-tuoi-tuat-cat-khi-ngap-tran/20240116055827241)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY