Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tử vi ngày 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang trên đà xuống dốc, bởi chính sự kiêu căng và ngạo mạn của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết bạch dương có một ngày với nhiều áp lực dồn nén trong công việc. tuy nhiên không vì thế mà chán nản, vì ngày hôm nay bạn đã làm rất tốt mọi việc. bạn rất tập trung và chăm chỉ trong công việc dù cho đồng nghiệp có bàn tán nói chuyện như thế nào.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương sẽ gặp phải những chuyện không vui chút nào. Dường như mối quan hệ này đang ngày càng trở nên nhạt nhẽo, và thiếu gia vị. Hãy chú ý bởi sự đổ vỡ có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Hãy chú ý tăng cường luyện tập sức khỏe nhiều hơn nữa, nhất là trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Có thể thấy được cân nặng và sức đề kháng của bạn đang rất kém hãy chăm sóc bản thân thật là chu đáo.

Con số may mắn của Bạch Dương là 26

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá thuận lợi và suôn sẻ trong công việc khi mọi dự định đều diễn ra theo như kế hoạch. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng quá nhiều về những dự án hay quyết định lớn nào đó.

Trong tình yêu, Kim Ngưu phải biết chấp nhận hiện tại, chứ không phải “đứng núi này trông núi nọ”, và đòi hỏi quá nhiều vào đối phương. Có như vậy thì tình cảm mới được bền chặt và lâu dài được.

Trong ngày hôm nay lời nhắc nhở cho bạn không nên chi tiêu quá phung phí vì những thứ đẹp đẽ trước mắt mà lại không mang tới tác dụng lâu dài. tâm trạng không tốt cũng là nguồn căn của sự chi tiêu mất kiểm soát.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy song tử đang rất thờ ơ với công việc vào hôm nay. vì được làm việc online ở nhà nên chòm sao này sẽ không muốn làm việc chút nào mà chỉ muốn được nghỉ ngơi thư giãn mà thôi.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn có vẻ như đang thường xuyên rất hay nhắn tin qua lại với nhau để chia sẻ về cuộc sống. Cung hoàng đạo này vẫn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của cả hai, và nó vẫn đang diễn biến rất tốt đẹp.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn sẽ tưởng đối dư dả khi bạn không chi tiêu nhiều vào việc gì đó. cùng với đó thì song tử còn vừa được nhận lương thưởng do đó ví tiền hôm nay của bạn sẽ rất rủng rỉnh.

Con số may mắn của Song Tử là 71

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Lê

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đang trên đà xuống dốc, bởi chính sự kiêu căng và ngạo mạn của bạn. Những thành công khi trước không còn ở hiện tại, và bạn cần phải tăng tốc hơn nữa thì mới có thể đạt được mục tiêu đề ra.

Người mà bạn thầm thương cũng yêu bạn và đang có ý định bày tỏ. Trước tới bây giờ người ấy luôn ngại ngùng và không biết thổ lộ hay thể hiện tình cảm với bạn ra sao. Hãy cho người đó cơ hội vì biết đâu đây lại chính là một mối tình đẹp thì sao.

Lời khuyên cho Cự Giải hãy tập luyện thể dục và ăn uống có liệu độ theo đúng đồng hồ sinh học, thì sức đề kháng của bạn mới có thể tốt lên được. Điều đó hết sức quan trọng và cần thiết, nó giúp bạn đẩy lùi bệnh tật và khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 22

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày rất thuận lợi. Bạn cảm thấy rất vui và tự hào về những gì mình đã làm trong suốt thời gian vừa qua. Kết quả đã chứng mình được năng lực của bạn. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn nhé.

Đôi khi cung hoàng đạo này quá tham vọng nên mong muốn có được thành công một cách nhanh chóng. Nếu chỉ ngồi đó tưởng tượng, mơ mộng thì bạn sẽ khó có thể nào thực hiện được đâu. Hãy thực sự bắt tay vào làm để biết mình cần gì và cải thiện điều gì để có được nó.

Một ngày có thực sự tốt và hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng mỗi khi thức dậy. Bạn nên thức dậy sớm, hoạt động nhẹ nhàng hay nghe nhạc sẽ giúp bạn có được tinh thần lạc quan, tích cực, làm việc cũng thoải mái và hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Sư Tử là 5

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc không được năng suất, bởi sự căng thẳng và quá mệt mỏi trong công việc. Bạn không muốn có bất cứ cuộc hẹn nào trong ngày hôm nay. Chắc hẳn điều cần nhất bây giờ là được thư giãn và nghỉ ngơi.

Bạn đang cảm thấy rất khổ tâm khi người yêu của mình đang đau khổ và buồn bã mà bản thân lại không thể làm gì. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng sẽ có những nỗi niềm và cảm xúc mà người ấy muốn giữ riêng trong lòng mà không muốn chia sẻ.

Mặc dù công việc cũng rất quan trọng, thế nhưng sức khỏe vẫn cần phải giữ gìn và chăm sóc nhé. Xử Nữ hãy nhớ rằng đừng quá vùi đầu vào công việc khiến cho bản thân kiệt quệ và suy sụp.

Con số may mắn của Xử Nữ là 80

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đứng trước những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình. Đừng ngại thử thách bản thân, dám nghĩ dám làm khi cần thiết. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực khi đối mặt với thử thách mới vì đó sẽ giúp bạn tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Thiên Bình có thể sẽ nhận được những tin vui bất ngờ từ phía nửa kia của mình đó. Bản mệnh hiểu và trân trọng hạnh phúc, lại càng yêu thương với người ấy hơn. Cung hoàng đạo này có thể sẽ không có nhiều thời gian cho người thân nhưng cũng chẳng hề lo lắng.

Hậu phương vững chắc giúp cho bản mệnh thoải mái phát huy những năng lực còn tiềm ẩn của mình đấy. Người độc thân có thể sẽ tìm được những cảm xúc bất ngờ bên người mình tưởng chừng mãi mãi là bạn bè. Cung hoàng đạo này không hề ngờ được rằng tình yêu lại ở ngay cạnh bên chứ chẳngở đâuxa.

Con số may mắn của Thiên Bình là 74

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới của Bọ Cạp rất yên bình, bạn trở nên vô lý, và cảm xúc lên xuống một cách thất thường. Trong công việc cung hoàng đạo này vẫn hoàn thành xuất sắc mọi công việc của mình, thế nhưng khi có ai nhờ tới sự giúp đỡ của bạn thì chòm sao này vẫn nhiệt tình hỗ trợ họ hết mình.

Trong vấn đề tình cảm, dường như Bọ Cạp đang rất cảm thấy bị kích động khi đọc được tin nhắn của nửa kia với một người khác. Điều đó khiến cho bạn không thể chấp nhận được. Sự thành thật khi yêu mới chính là thứ bạn cần nhất lúc này.

Vào hôm nay, Bọ Cạp sẽ không phải tiêu pha gì quá nhiều, nếu như có mua bán cũng chỉ là một số tiền nhỏ mà thôi. Chính vì thế, số tiền mà bạn tiết kiệm được ngày càng nhiều hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có một ngày khá thoải mái khi công việc suôn sẻ, kế hoạch hợp tác làm ăn cũng được triển khai đúng tiến độ, khả năng thu lợi nhuận cao trong tương lai.

Vị thế của bạn trong ngày này được củng cố thêm vững chắc. Năng lực của bạn là điều không thể chối cãi, lại thêm tính cách khiêm tốn, chẳng màng danh lợi nên bản mệnh dễ nhận được thiện cảm của những người xung quanh.

Tuy nhiên, mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình có dấu hiệu xấu đi. Nếu có thể hãy dành thêm thời gian để tất cả cùng ngồi lại và bày tỏ tâm tư của mình, thay vì sự xa cách như hiện tại. Gia đình chính là sức mạnh của bạn, hãy luôn nhớ điều đó nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 52

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 28/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải đón nhận một vài tin không vui trong công việc, có thể bạn phải chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình không thích. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng và có thái độ thiếu hợp tác khi mình bị đẩy vào tình huống khó xử.

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc mọi việc không diễn như ý, nhưng bạn nên tránh đừng để bị ảnh hưởng bởi những lời nói của người khác. Dù lắng nghe những hãy biết chọn lọc thông tin. Đôi khi không nên sống vì người khác mà quên đi bản thân.

Cung hoàng đạo này biết được tình cảm của mình dành cho người ấy nên chủ động theo đuổi. Điều này khiến cho bản mệnh nhanh chóng giành được trái tim người mình yêu. Vợ chồng yêu và hiểu nhau mà không cần phải dùng lời nói cũng có thể khiến cho đối phương hiểu mình muốn gì.

Con số may mắn của Ma Kết là 28

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bạn luôn có những suy nghĩ và cảm giác bất mãn về những gì bản thân đang trải qua. Cung hoàng đạo này luôn có cố gắng thực hiện tốt nhất mọi vấn đề mà mình đã đặt ra, tuy nhiên đôi lúc bạn lại đang đặt mục tiêu quá cao, khiến cho bạn có suy nghĩ bản thân kém cỏi khi không thực hiện được.

Về phương diện công việc, nếu như bạn mãi tức giận như vậy sẽ không mang đến ích lợi gì cả đâu, chòm sao này cần tìm hiểu bản thân đã sai ở đâu để có định hướng sửa chữa và thay đổi mới là điều nên làm.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình có thểtâm sựvới người ấu những điều bản thân còn đang đắn đo trong lòng, có như thế thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm được. Và chòm sao này nên biết đó mới chính là chìa khóa để cả hai thêm gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 3

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, song ngư là tướng vận đào hoa, do đó cung hoàng đạo này đôi lúc vẫn còn lơ là trong công việc. tuy nhiên, bạn cũng tự nhắc nhở và ý thức được tập trung hơn, và không để cho chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc của mình.

Với sự chân thành của mình dành cho đối phương thì rốt cuộc người đó cũng gật đầu đồng ý và chấp nhận. Sự hạnh phúc và vui mừng tràn ngập trong ngày hôm nay.

Trong ngày hôm nay, số tiền mà Song Ngư có được khiến bạn vui cười mãi. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng mà bạn bỏ ra.

Con số may mắn của Song Ngư là 17

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: các thông tin trong chuyên mục tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Theo tieudung.vn

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay---thu-nam-2842022-cua-12-cung-hoang-dao-63491.html

Theo tieudung.vn

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tu-vi-ngay-28-4-2022-cua-12-cung-hoang-dao/20220428065113489)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY