Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Hướng Dương ơi,

Tôi mới ly hôn được hai tháng thôi chị ạ. cuộc sống của tôi vẫn đang rất chông chênh và đau khổ. tôi rất yêu chồng cũ nhưng giữa chúng tôi có quá nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn. chúng tôi không hợp nhau từ cách suy nghĩ đến lối sống. trước đây, tôi luôn cho rằng chỉ có ly hôn mới là con đường đúng đắn để chúng tôi làm lại cuộc đời. và chính tôi là người đưa đơn ly hôn.

>> Xem thêm: Gặp lại sếp cũ ở quán nhậu, sau một đêm, tôi đổi vận nhờ mảnh giấy nhỏ rơi ra từ túi xách

Nhưng trong quá trình ly thân, rồi chính thức ly hôn, tôi mới nhận ra mình vẫn còn yêu anh rất nhiều. Tôi luôn nuôi hy vọng tái hợp với chồng cũ. Một phần vì tôi muốn cùng anh sinh con (chúng tôi chưa có con chung). Một phần vì tôi không muốn thấy cảnh anh chung sống với một người đàn bà khác ngoài tôi.

>> Xem thêm: Chồng không muốn vợ mặc đẹp khi đi họp lớp, tưởng anh ghen hóa ra nguyên nhân lại bất ngờ hơn: Hệ quả của xuất thân nghèo khó

Ảnh minh họa.

Mấy ngày trước, chồng cũ tìm đến nhà tôi. tôi đã rất mừng vì nghĩ rằng anh còn tình cảm với mình. nhưng rồi anh chỉ đưa tôi 200 triệu và nhắn nhủ tôi hãy tìm người khác thích hợp hơn, làm lại từ đầu. anh mong tôi sống thật hạnh phúc. anh cũng nói đợi tình hình ổn định hơn, anh sẽ chuyển tới thành phố khác sống và tìm hạnh phúc ở đó.

>> Xem thêm: Mẹ dọn đồ sang ở với tôi vì phát hiện thứ không ngờ bố giấu ngoài gốc cây khế

Tôi bật khóc ngay lúc đó. Mấy hôm nay, tôi luôn suy nghĩ, tìm cách quay lại với anh. Hướng Dương ơi, phải làm sao để anh quay về bên cạnh tôi đây?(Xin giấu tên)

>> Xem thêm: Bị giáo viên chủ nhiệm mắng xối xả, bố nén giận, tiễn con vào lớp rồi mới bình tĩnh nói 1 câu, cô giáo nghe xong ngượng đỏ mặt

Chào bạn,

Hướng Dương rất hiểu cho tâm trạng và sự hụt hẫng của bạn. Ly hôn là điều không ai muốn nhưng một khi đã quyết định, bạn nên tập làm quen với cuộc sống mới. Chính bạn cũng từng nhận ra, ly hôn là con đường duy nhất để cả hai sống tốt hơn vì giữa hai người có quá nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Vì thế, bạn càng cố chấp níu kéo chỉ càng khiến cả hai khó xử, khiến bản thân bị tổn thương nhiều hơn.

>> Xem thêm: Nhìn góc bàn của con dâu, mẹ chồng nói một câu như tiếng chuông thức tỉnh con trai: Một đức tính của người vợ quyết định cả cuộc hôn nhân

Quá khứ là chuyện đã trôi qua. chồng cũ của bạn là một người đàn ông lịch thiệp và có suy nghĩ chững chạc. anh ấy đưa tiền cho bạn, nhắn nhủ bạn sống thật hạnh phúc tức là đã cương quyếttừ bỏ quá khứ. anh ấy cũng đã có định hướng cho tương lai. bạn nên tôn trọng quyết định của anh ấy.

Nếu đau, bạn hãy khóc thật thỏa thích một lần. Sau đó, hãy mở rộng tâm hồn. Rồi bạn sẽ thích nghi được với cuộc sống mới mà thôi.

Thân chào.

1

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/vua-moi-ly-hon-chong-cu-tim-den-nha-dua-toi-200-trieu-nhung-loi-nhan-nhu-moi-khien-toi-mat-an-mat-ngu-2220212291853977.htm

Theo Báo Tổ quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vua-moi-ly-hon-chong-cu-tim-den-nha-dua-toi-200-trieu-nhung-loi-nhan-nhu-moi-khien-toi-mat-an-mat-ngu/20240520091417197)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY