Kinh tế xã hội hôm nay

10 nhà trọ bị thiêu rụi do lửa lớn cháy lan

Ngọn lửa lớn đã bùng lên từ một căn nhà trọ và nhanh chóng lan sang các nhà khác. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, đã có 10 căn nhà bị lửa thiêu rụi.
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 chiều ngày 8-8, tại KP. 3, P. 26, Q. Bình Thạnh. Vào thời điểm trên một số người dân nghe thấy một tiếng nổ, đồng thời với khói lửa bốc lên tại một căn nhà trong khu phố.

Ngay lúc đó, nhiều người dân đã chạy đến tìm cách dập lửa tránh cho hỏa hoạn lan sang các nhà khác. Tuy nhiên, căn nhà phát hỏa ở số 184/28 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh lại khóa trái cửa nên việc tiếp cận gặp không ít khó khăn.

Chỉ trong ít phút, ngọn lửa nhanh chóng bốc lên bao trùm căn nhà và lan sang các nhà bên cạnh. Trong hỗn loạn, nhiều người dân sống gần đó đã di chuyển đồ đạc trong lo lắng.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSPCCC Công an Q. Bình Thạnh đã nhanh chóng điều 4 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường nhằm vãn hồi hiểm họa.

Đến khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Theo thông tin ban đầu, đã có khoảng 10 căn nhà trọ bị lửa cháy lan, thiêu rụi; rất may không có thiệt hại về người.

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-10-nha-tro-bi-thieu-rui-do-lua-lon-chay-lan-15400.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY