Mì trộn không cần nhiều thời gian chế biến, không trải qua quá nhiều công đoạn, vài phút là đã có món ăn ngon lạ miệng cho bữa sáng.
Nguyên liệu làm mì trộn
4 vắt mì
60ml nước tương
2 muỗng canh đường
4 tép tỏi, băm
2 muỗng súp giấm gạo
3 muỗng súp dầu mè nguyên chất
1/2 thìa cà phê dầu ớt
4 muỗng súp dầu cải
Vài nhánh hành lá
Cách làm mì trộn
Đầu tiên, bạn luộc mì chín rồi xả nước lạnh để ráo. Sau đó, tỏi băm nhỏ. Hòa đường với nước tương.
Tiếp theo, bạn thả tỏi băm vào. Thêm giấm gạo, dầu ớt, dầu mè, dầu cải hòa đều. Sau đó thêm khoảng 2 muỗng súp nước.
Cho mì vào thố, rưới hỗn hợp sốt vào và trộn đều lên với nhau.
Hành lá rửa sạch, thái nhỏ, trộn đều hành và thưởng thức ngay.
Theo Hoàng Ly/ Gia đình Việt Nam
https://giadinhvietnam.com/10-phut-xong-ngay-mon-mi-tron-cho-bua-sang-chac-bung-d154453.html
Theo Gia đình Việt Nam
Link bài gốc
Copy link
https://giadinhvietnam.com/10-phut-xong-ngay-mon-mi-tron-cho-bua-sang-chac-bung-d154453.html