Mỗi độ Trung Thu về, trận chiến của hai team "thập cẩm" và "đậu xanh" lại được phen náo loạn rần rần trên Facebook. Lí lẽ của bên nào nghe cũng thuyết phục, nhưng tựu trung lại, ăn loại nào, nhân gì ngon tất cả đều phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người.
Ở thời điểm hiện tại, các cửa hàng làm bánh cũng cố gắng đáp ứng khẩu vị ngày càng đổi mới của thực khách. Nên chẳng quan tâm lắm tới chuyện thập cẩm hay đậu xanh đâu, ngoài kia còn 1001 loại nhân độc lạ đang chờ đón bạn thưởng thức.
Thậm chí trên Facebook những ngày này, các "thực thần" mê bánh Trung Thu còn gợi ý thêm các hãng nên mau chóng làm các vị bánh "độc lạ", nếu được sản xuất, kiểu gì cũng "best seller". Các bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chiêm ngưỡng những ý tưởng của cư dân mạng chưa?
Copy link