Cách làm lẩu cá chép đơn giản tại nhà (Ảnh: Nauankhongkho)
Bước 1: Cá rửa cắt miếng vừa ăn. Xương chặt nhỏ sau đó ướp với 2 muỗng cafe sa tế, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cafe bột ngọt, 1/2 muỗng cafe muối và tỏi trong khoảng 30 phút.
Rau nhặt sạch, rửa với nước muối. Bắc nồi lên bếp. Nồi nóng cho dầu ăn sôi lên cho hành, tỏi vào phi thơm.
Bước 2: Tiếp đến cho xương đã ướp vào xào sơ để lấy nước ngọt. Cho 2 lít nước vào, nước sôi thì thêm lá giang, măng chua cùng thơm vào để lấy vị chua (ai thích chua nhiều cho thêm me).
Bước 3: Bạn cho cá vào nêm lại cho vừa ăn sau đó cho rau vào là hoàn thành nồi giòn chua ngọt cực ngon!
Nguồn: https://giadinhvietnam.com/3-buoc-xong-ngay-lau-ca-chep... Nguồn: https://giadinhvietnam.com/3-buoc-xong-ngay-lau-ca-chep-hap-dan-hon-ngoai-nha-hang-d152842.html
Chủ đề liên quan:
cá chép cách làm lẩu cá chép lá giang lẩu cá chép măng chua món ăn ngon từ cá chép rau ăn kèm xương ống