Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

3 kiểu vợ tưởng mình đảm đang hóa ra lại bị đàn ông ghét nhất, bạn có là một trong số đó?

Hầu hết ai tiến vào hôn nhân đều cảm thấy tình yêu không còn màu hồng. Bởi lúc này, cơm áo gạo tiền, con cái đè nén khiến hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, bất đồng. Ba kiểu vợ tưởng mình đảm đang hóa ra lại bị đàn ông ghét nhất.

Phụ nữ quá mạnh mẽ

3 kiểu vợ tưởng mình đảm đang hóa ra lại bị đàn ông ghét nhất (Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống gia đình, một số phụ nữ có cái tôi quá lớn, thậm chí có thể hơi kiêu ngạo và vô lý, luôn thích phụ trách công việc của đàn ông. Theo cô ấy, đã là vợ chồng thì công việc lớn nhỏ trong gia đình thì người phụ nữ cũng có thể làm được, tuy nhiên điều này đôi khi lại mang tới “tác dụng ngược”.

Muốn hạnh phúc gia đình luôn bền lâu, người phụ nữ phải biết kiềm chế, kiểm soát hành vi của bản thân, cần nắm được mức độ mạnh mẽ, và nó phải nằm trong phạm vi chấp nhận được của đối phương thì mới ngoan ngoãn nghe lời bạn.

Sống cuộc sống nội trợ

(Ảnh minh họa)

Một số phụ nữ sau khi lấy chồng nghĩ rằng chỉ cần luôn chuyên tâm lo cho tổ ấm, thể hiện mình là người rất đức hạnh, đảm đang thế là đủ. Tuy nhiên, điều này lại khiến cánh đàn ông cảm thấy tầm thường, luôn than phiền, càu nhàu mỗi khi nhìn thấy vợ.

Bởi đàn ông yêu bằng mắt, họ có cái tôi, sự hãnh diện đối với bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy, họ luôn mong muốn một người vợ có thể biết chăm sóc bản thân, luôn xuất hiện rạng rỡ trước mặt người khác thay vì chỉ quanh quẩn trong nhà, nội trợ.

Quá đa sầu, đa cảm

(Ảnh minh họa)

Mặc dù phụ nữ là phái yếu nhưng cũng đường quá đa sầu đa cảm bởi đàn ông và phụ nữ có sự khác biệt khá rõ rệt trong việc tiết chế cảm xúc của mình.

Họ sợ khi yêu một người phụ nữ không thể kiềm chế cảm xúc. Họ ghét cô ấy dễ dàng nổi nóng với những điều nhỏ nhặt nhất. Thậm chí, kể cả có xinh đẹp dịu dàng đến mấy mà bạn lại quá yếu đuối thì chắc chắn các chàng trai cũng sẽ bỏ chạy sớm.

Việc hai người có thể đến được với nhau là duyên số được vun đắp từ kiếp trước, chúng ta đều nên trân trọng. Nhiều người thường không nhận thức được những khuyết điểm và lỗi lầm của bản thân. Vì vậy, chúng ta nên lắng nghe những lời nhận xét, góp ý của những người xung quanh để luôn hoàn thiện hơn, bù đắp những thiếu sót của mình.

1

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Link bài gốc Lấy link

https://thuonghieuvaphapluat.vn/3-kieu-vo-tuong-minh-dam-dang-hoa-ra-lai-bi-dan-ong-ghet-nhat-ban-co-la-mot-trong-so-do-vz81073.html

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-kieu-vo-tuong-minh-dam-dang-hoa-ra-lai-bi-dan-ong-ghet-nhat-ban-co-la-mot-trong-so-do/20240415014518469)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY