Ngày nay trong mỗi gia đình đều có một chiếc 1. Trứng Nhiều người hay có thói quen làm chín trứng bằng 2. Các loại thịt chế biến Đầu tiên cần phải khẳng định rằng, các loại thịt chế biến như xúc xích hay đồ xông khói… vốn không bổ dưỡng cho sức khỏe vì chúng chứa quá nhiều phụ gia và chất bảo quản. nếu bỏ vào trong lò vi sóng, các chất đó sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa cholesterol và gây nên nhiều Ớt, đặc biệt là những loại có độ cay "vô đối", thường chứa hàm lượng capsaicin cao nên rất dễ cháy. khi capsaicin tiếp xúc với 4. Thịt gà Theo các nhà khoa học, thịt gà là "thủ phạm" phổ biến nhất làm lây lan salmonella – một loại Theo cục quản lý - hãy cắt nhỏ - Cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất vì mỗi loại sẽ có những cơ chế khác nhau. - Hãy sử dụng đồ đựng an toàn cho lò vi sóng, chẳng hạn như hộp đựng bằng thủy tinh, gốm… Cần tránh dùng đồ kim loại hoặc giấy nhôm vì chúng làm thức ăn không thể chín đều và giảm tuổi thọ lò. - Thường xuyên kiểm tra rò rỉ xem máy có vấn đề gì không. Theo Brightside, Nytimes, FDA3. Ớt khô
Những lưu ý khi sử dụng lò vi sóng để tránh gây hại
Chủ đề liên quan:
bệnh tim mạch bổ dưỡng chất bảo quản kích ứng da làm nóng lò vi sóng lòng đỏ trứng sóng điện từ thực phẩm tuyệt đối tuyệt đối tránh vi khuẩn gây bệnh vi khuẩn gây bệnh đường ruột vi sóng