Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Bài viết dưới đây chia sẻ về những nét tướng của coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu và luôn nỗ lực hết sức để tạo chỗ đứng trong xã hội, mời bạn đọc tham khảo.

6 tướng mặt của người phụ nữ coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Những đặc điểm trên khuôn mặt một như hình dáng khuôn mặt, xương hàm, lông mày hay tai đều có thể là dấu hiệu dự đoán đó là ưu tiên sự nghiệp và rất nỗ lực để tạo được chỗ đứng cho bản thân trogn cuộc sống.

Tướng lông mày

Lông mày được xem là cung tình yêu trên khuôn mặt mỗi người. từ nét lông mày có thể dự đoán được khí chất của một người phụ nữ. nếu đó có lông mày đen, rậm thì đây là người cực kì chăm chỉ và sẵn sàng hi sinh cho công việc. họ không ngại khó, không ngại khổ để kiếm tiền và luôn có tư duy tích tiểu thành đại. một khi họ đã quyết tâm làm gì thì sẽ làm bằng được, chấp nhận thua keo này bày keo khác chứ nhất định không chịu bỏ cuộc.

Tuy nhiên thường nỗ lực của họ trong công việc không được mọi người nhìn nhận và đánh giá đúng, điều đó càng thôi thúc họ chứng minh bản thân hơn nữa. vậy nên đây là đặc điểm lông mày điển hình của cống hiến hết mình cho công việc, những khía cạnh khác trong cuộc sống đành xếp thứ 2.

Xương hàm to

Theo nhân tướng học, nếu xương hàm và xương gò má của một to và nổi rõ thì đó là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, có chỗ đứng trong xã hội và có tiếng nói trong gia đình. gần như không ai có thể làm trái ý họ. điểm mạnh của họ là cực kì chăm chỉ nhưng điểm yếu là rất đa nghi.

rất khó để có đặc điểm này có thể đặt niềm tin ở ai đó, chưa kể khi làm việc chung người này còn rất dễ nổi nóng và có thái độ không đúng mực. vậy nên mặc dù sự nghiệp tiến triển tốt đẹp nhưng người này không được lòng mọi người cho lắm và thường phải trải qua khá nhiều khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống. tuy rằng cũng có của ăn của để nhưng có đặc điểm này không nhiều người được hưởng cuộc sống sang giàu, nhung lụa.

Khuôn mặt to, mũi nhỏ

Nếu một người có khuôn mặt khá to nhưng chiếc mũi lại quá nhỏ, không cân xứng với tổng thể thì điều đó cho thấy cuộc sống hôn nhân, gia đình của người này không được cơm lành canh ngọt cho lắm.

Mũi trên khuôn mặt một là tượng trưng cho người chồng của họ, vì thế có vẻ vai trò của người chồng trong cuộc hôn nhân của họ khá mờ nhạt. rất có thể cũng chính vì người chồng mà họ sẽ thất thoát tiền bạc và rất khó để có thể gây dựng lại cơ nghiệp trước đó.

người chồng của có đặc điểm này cũng không phải người may mắn trong cuộc sống, vậy nên cuộc sống của cả hai càng thiếu ổn định. dù người vợ có nỗ lực, chăm chỉ đến đâu thì cuộc sống vẫn chỉ ở mức làng nhàng, khó phất lên được.

Cổ cao

Trong nhân tướng học, cái cổ tượng trưng cho sức mạnh và khát khao của một người trong cuộc sống. với thì tỉ lệ của cổ so với cơ thể là rất quan trọng. những cổ cao thường rất nhiệt huyết và cống hiến trong sự nghiệp tuy nhiên lại gặp phải vô vàn trắc trở nên cũng không đạt được kết quả viên mãn như mong muốn.

Tuy rằng nỗ lực nhưng những này không thật sự xuất sắc trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, bởi vậy họ phải phụ thuộc khá nhiều vào sự hỗ trợ của chồng và gia đình thì mới đạt được mục tiêu.

Tai mỏng

Tai là đặc điểm thể hiện phúc phần của một người. một có tai mỏng và vành tai hướng ra ngoài thì họ có phúc mỏng, ít khi gặp may mắn hay có quí nhân phù trợ và không nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. đây là đặc điểm của những người có cuộc sống khá vất vả và phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống.

mặc dù họ nỗ lực rất nhiều trong nhưng cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không được dư dả. tướng tai đẹp nhất là tai dày và đầy đặn vì như vậy thì người đó phúc phần rất lớn, thường có quí nhân, cuộc sống an nhàn, viên mãn.

Nếp cau mày

nếp cau mày là một nếp nhăn giữa hai lông mày, ngay chính giữa ấn đường. thông thường thì những người có đặc điểm này trên mặt có số khá vất vả, phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. đây là những người rất thẳng tính, đôi lúc khá bướng bỉnh và không chịu nhún nhường.

Cũng vì nét tính cách này mà họ thường không được lòng mọi người trong công việc, khó hợp tác chung với người khác và khó phát huy được hết tiềm năng của bản thân. Mối quan hệ giữa người này và các thành viên trong gia đình cũng khá căng thẳng vì sự cứng nhắc và đôi lúc độc đoán của họ.

Nếu có nét tường này thì người chồng phải hết sức hiền lành, biết nhẫn nhịn, biết quan tâm và bao dung thì cuộc sống gia đình mới yên ấm được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/6-tuong-mat-cua-nguoi-phu-nu-coi-su-nghiep-la-uu-tien-hang-dau-4117.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY