Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

8X cãi lời bố mẹ trốn ra nước ngoài lấy chồng Anh hơn 36 tuổi, thân thiết với 2 con riêng của chồng

Sau 5 năm yêu nhau, cả hai đã âm thầm đăng ký kết hôn.

Từ đối tác làm ăn đến người yêu và chuyện tình xuyên biên giới

Chị Yến Tử (đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc) và anh Brian (người Anh, nhưng 20 tuổi đã sang Tây Ban Nha sống) quen nhau qua email. Lúc đó chị Yến Tử mới chia tay bạn trai khoảng 7 năm, nguyên nhân là bạn trai muốn chị về quê kết hôn sinh con nhưng chị không muốn từ bỏ công việc khó khăn lắm chị mới kiếm được.

Vì vậy sau khi chia tay, cô nàng 8X đã dồn hết tâm sức cho công việc. Năm đó chị đã gần 30 tuổi và đang làm nhân viên bán hàng trong một công ty đa quốc gia. Vì cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng nên mỗi ngày chị đều gửi email cho rất nhiều người.

Chị Yến Tử.

Một ngày vào tháng 12/2013, chị nhận được email từ Tây Ban Nha và người gửi là anh Brian, người đang làm công việc thu mua ở Tây Ban Nha. Anh nói sẽ mua sản phẩm của Yến Tử khiến chị vô cùng vui mừng, vì mỗi ngày chị gửi hàng nghìn email nhưng chỉ lác đác vài người phản hồi và anh Brian là một trong số đó.

Sau đó, hai người trao đổi phương thức liên lạc cho nhau. Ban đầu cuộc trò chuyện giữa họ chỉ xoay quanh việc hợp tác và anh Brian đã trở thành khách hàng của Yến Tử. Khi hai người trao đổi ngày càng nhiều, chủ đề nói chuyện được mở rộng hơn sang cuộc sống hàng ngày.

Chị Yến Tử gặp tình yêu của đời mình qua email.

“Tôi kể cho Brian nghe lý do tại sao tôi lại đến Thâm Quyến và chọn làm nghề này. Anh ấy cũng kể cho tôi nghe những trải nghiệm của bản thân. Chúng tôi cứ thế nói chuyện với nhau mà không hề hỏi nhau về tuổi tác. Cho đến một ngày, tôi than thở mình đã ngoài 30 tuổi mà vẫn chưa lập gia đình rồi bị Brian cười nhạo, khi đó tôi mới biết anh đã hơn 60 tuổi và cũng độc thân. Tôi biết anh ấy hơn tuổi mình, nhưng không ngờ anh hơn tôi những 36 tuổi”, chị Yến Tử chia sẻ.

Brian sau đó kể cho Yến Tử nghe về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình. Anh kết hôn năm 24 tuổi, có 2 đứa con với vợ cũ. Cuộc hôn nhân đó kéo dài được 10 năm thì tan vỡ. Sau khi ly hôn, Brian dành nhiều thời gian hơn cho công việc, trong khoảng thời gian này, một số bạn bè làm mối cho anh nhưng anh đều từ chối vì không có hứng thú. Không ngờ khi nói chuyện với Yến Tử anh lại cảm thấy rất thân thiết, ăn ý.

Từ đó trở đi, hai người liên lạc thường xuyên hơn. Một người ở Tây Ban Nha, một người ở Trung Quốc, mặc dù chênh lệch múi giờ vài tiếng nhưng vẫn không thể ngăn được Brian yêu Yến Tử. Khi Yến Tử đến chỗ làm thì bên Brian đã là 1-2 giờ sáng, nhưng hôm nào cũng vậy, chị đến công ty an toàn thì anh mới đi ngủ. Sự quan tâm như vậy khiến chị cảm thấy rất ấm lòng.

8X trốn qua nước ngoài kết hôn với chồng Anh hơn 36 tuổi

Sau nửa năm yêu qua mạng, Brian đến Trung Quốc gặp bạn gái, khi đó anh đã 65 tuổi. Chia sẻ về ấn tượng đầu tiên khi gặp bạn trai lớn tuổi, Yến Tử cảm thấy Brian không già như chị nghĩ và anh rất dễ thương.

Cặp đôi kết hôn sau 5 năm yêu nhau.

Không lâu sau đó, Yến Tử nói với gia đình mình rằng chị có bạn trai người nước ngoài và họ kịch liệt phản đối. Thậm chí, họ còn cho rằng vì thúc giục chị kết hôn nên chị mới tìm một ông già để chọc tức bố mẹ.

Trước áp lực từ gia đình, Yến Tử đành phải nói rằng chị đã chia tay bạn trai người nước ngoài, nhưng anh Brian có chút không hài lòng với mối quan hệ bí mật này. Anh rất coi trọng mối quan hệ với Yến Tử nên rất hy vọng chị có thể yêu đương công khai.

Hai người yêu nhau 4 năm, mặc dù giữa họ có vài lần cãi vã nhưng Brian luôn là người xuống nước trước. Chính vì thế, mối quan hệ giữa họ rất ổn định.

Vào năm thứ 5 sau khi quen biết, Yến Tử đã nói dối gia đình và lấy được sổ hộ khẩu. Sau đó, chị âm thầm đăng ký kết hôn rồi theo chồng sang Tây Ban Nha sống mà không nói cho gia đình biết. Chị chỉ dám nói với gia đình rằng, công ty cử chị đi công tác. Mãi đến cuối năm đó, chị mới nói cho gia đình biết sự thật để chuẩn bị về nhà đón năm mới.

“Tôi đã viết một bức thư kể cho bố mẹ nghe về mối quan hệ giữa tôi và Brian, chỉ khi đó bố mẹ mới biết tôi đã bí mật kết hôn với anh ấy. Bố mẹ tôi rất tức giận”, Yến Tử chia sẻ.

Sau đó, hai vợ chồng về Trung Quốc. Những tưởng bố mẹ sẽ nổi trận nổi đình khi thấy chị về, nhưng khi thấy tình yêu Brian dành cho con gái mình, họ đã dần dần chấp nhận người con rể ngoại quốc bằng tuổi mình.

Anh Brian bên cạnh bố mẹ vợ bằng tuổi mình.

Về phía hai con riêng của Brian, họ không hề phản đối người mẹ kế trạc tuổi mình. Ngược lại, họ còn rất vui khi thấy bố đã tìm được tình yêu đích thực. Thậm chí, họ còn rất thân thiết với chị, thường xuyên tặng quà cho mẹ kế vào những ngày lễ.

Đến nay, cặp đôi đã bên nhau gần 6 năm và cuộc sống của họ vẫn ngọt ngào, hạnh phúc như hồi mới cưới. Chỉ có một điều tiếc nuối duy nhất là dù đã cố gắng nhưng Yến Tử vẫn chưa có con. Tuy nhiên chị nói rằng, hai vợ chồng quyết định gác chuyện này sang một bên để tận hưởng cuộc sống hiện tại trước mắt.

1

Theo ĐSGĐ

Link bài gốc Lấy link

https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/yeu/8x-cai-loi-bo-me-tron-ra-nuoc-ngoai-lay-chong-anh-hon-36-tuoi-than-thiet-voi-2-con-rieng-cua-chong-c77a31634.html

Theo ĐSGĐ

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/8x-cai-loi-bo-me-tron-ra-nuoc-ngoai-lay-chong-anh-hon-36-tuoi-than-thiet-voi-2-con-rieng-cua-chong/20240401091436868)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY