Dinh dưỡng hôm nay

Ăn gì để phòng tránh bệnh UNG THƯ PHỔI ở người trẻ?

Có nhiều yếu tố gây nguy cơ ung thư phổi và tỉ lệ người trẻ mắc bệnh này ngày càng tăng cao, tuy nhiên bạn có thể phòng tránh được theo nhiều cách. Lựa chọn những thực phẩm giúp chống lại bệnh là một phương pháp hiệu quả, dễ thực hiện.

Dưới đây là một số thực phẩm giúp chống lại sự phát triển của bệnh ung thư phổi bạn có thể tham khảo:

Tỏi ngăn ngừa ung thư phổi

Một nghiên cứu mới đây ở Trung Quốc cho thấy, những người ăn tỏi sống nhiều hơn 2 lần mỗi tuần có thể giảm nguy cơ ung thư phổi tới 44%.

Ăn táo đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư phổi

Chuyên gia khuyên rằng, tốt nhất là ăn 1 quả táo mỗi ngày để đẩy lùi nguy cơ ung thư phổi.

Họ cam quýt phòng bệnh ung thư phổi hiệu quả

Nhóm trái cây có khả năngp hòng bệnh ung thư hiệu quả cần chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao

Quả lê tiêu diệt tế bào ung thư

Cà rốt làm giảm nguy cơ mắc bệnh phổi

Quả mọng loại bỏ mầm bệnh ung thư

Thu Hương

Theo tạp chí Sống Khỏe

Mạng Y Tế
Nguồn: Sức khoẻ gia đình (https://suckhoegiadinh.com.vn/dinh-duong/dinh-duong/an-gi-de-phong-tranh-benh-ung-thu-phoi-o-nguoi-tre-26315/)

Chủ đề liên quan:

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY