Dưới đây là một số thực phẩm giúp chống lại sự phát triển của bệnh ung thư phổi bạn có thể tham khảo:
Tỏi ngăn ngừa ung thư phổi
Một nghiên cứu mới đây ở Trung Quốc cho thấy, những người ăn tỏi sống nhiều hơn 2 lần mỗi tuần có thể giảm nguy cơ ung thư phổi tới 44%.
Ăn táo đẩy lùi nguy cơ mắc ung thư phổi
Chuyên gia khuyên rằng, tốt nhất là ăn 1 quả táo mỗi ngày để đẩy lùi nguy cơ ung thư phổi.
Họ cam quýt phòng bệnh ung thư phổi hiệu quả
Nhóm trái cây có khả năngp hòng bệnh ung thư hiệu quả cần chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao
Quả lê tiêu diệt tế bào ung thư
Cà rốt làm giảm nguy cơ mắc bệnh phổi
Quả mọng loại bỏ mầm bệnh ung thư
Theo tạp chí Sống Khỏe
Chủ đề liên quan: