Dinh dưỡng hôm nay

Cách nấu thịt ba chỉ mới, không cần om, làm như vậy da sẽ giòn, không béo, trẻ hàng xóm nhìn thấy là thèm

Bài viết sau sẽ dạy bạn cách làm món thịt ba chỉ mới, hãy cùng thử nhé.

Thịt heo là thực phẩm nhiều gia đình thường xuyên sử dụng. Vì vậy, phải thay đổi cách chế biến thường xuyên nếu không sẽ chán. Bài viết sau sẽ dạy bạn cách làm thịt heo quay giòn. Cách thực hiện rất đơn giản, nhưng thứ bạn cần chính là một chiếc lò nướng, nếu không có lò nướng thì cũng có thể sử dụng nồi chiên không dầu. Cùng tham khảo cách làm món ăn này nhé.

Thịt heo

Khi làm món này, trước tiên phải chuẩn bị nguyên liệu gồm thịt ba chỉ, ngũ vị hương, muối, baking soda, dầu, giấm gạo, hành lá, rượu nấu ăn. đầu tiên, thịt ba chỉ rửa sạch, cho vào nồi, thêm nước, thêm gừng lát, hành lá và rượu nấu rồi luộc khoảng 8 phút, sau đó vớt thịt ba chỉ ra, để ráo nước và rạch hai đường trên mặt. thịt, thêm chút ngũ vị hương và muối, nhớ là rải đều, rồi bọc thịt trong giấy thiếc, không cần bọc phần da còn lại, bôi giấm gạo lên da để khô ráo. việc thêm giấm gạo có thể loại bỏ mùi tanh, làm cho thịt mềm hơn và da heo giòn hơn.

Sau đó dùng tăm chọc vô số lỗ nhỏ trên da lợn để kiểm tra, sau đó bôi một ít baking soda và phết một lớp dầu mỏng. Làm nóng lò trước, cho thịt ba chỉ vào lò, chỉnh nhiệt độ lò, nướng trong 30 phút, khi nhìn thấy bong bóng trên da heo là chín. Lúc này, món ba chỉ heo quay thơm ngon, giòn rụm.

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Link bài gốc Lấy link

https://thuonghieuvaphapluat.vn/cach-nau-thit-ba-chi-moi-khong-can-om-lam-nhu-vay-da-se-gion-khong-beo-tre-hang-xom-nhin-thay-la-them-vz89578.html

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cach-nau-thit-ba-chi-moi-khong-can-om-lam-nhu-vay-da-se-gion-khong-beo-tre-hang-xom-nhin-thay-la-them/20240413020534091)

Tin cùng nội dung

  • Bệnh nhân suy thận mãn nên ăn nhạt, đặc biệt khi có phù, cao huyết áp, suy tim.
  • Theo y học cổ truyền, bệnh viêm loét dạ dày tá tràng thuộc phạm vi chứng vị quản thống.
  • Đau răng, sâu răng, lợi chảy máu thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, nhưng trẻ em mắc nhiều hơn. Mặc dù không gây nguy hiểm, nhưng nó cũng mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh, như tổn thương răng lợi, đau nhức, khó nhai hoặc không nhai được thức ăn, hôi miệng, mất tự tin khi giao tiếp. Nguyên nhân do âm huyết suy kém, hư hỏa bốc lên, khắc phạt các tạng can, tỳ, phế, thận. Xin giới thiệu một số món ăn Thu*c hỗ trợ trị bệnh.
  • Cá chép là loài cá nước ngọt phổ biến khắp các ao, hồ, sông suối ở nước ta. Ngoài công dụng làm thức ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, cá chép còn được sử dụng làm Thuốc bổ tỳ vị, lợi tiểu, thông sữa, an thai,… Xin giới thiệu một số món ăn Thuốc từ cá chép để bạn đọc tham khảo và áp dụng:
  • Với nguyên liệu dễ dàng mua được ở chợ, siêu thị, chúng ta có thể chế biến được những món ăn cải thiện trí nhớ, tốt cho trí não
  • Những tháng cuối năm, thời tiết càng trở nên lạnh giá khiến món thịt chó được nhiều người ưa chuộng và là món ăn hàng đầu trong các buổi liên hoan, gặp mặt bạn bè...
  • Tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm với những diễn biến khôn lường. Đây là một cấp cứu y khoa tính theo giờ vàng. Tuy nhiên, đa phần là để lại di chứng. Vì vậy, giai đoạn điều dưỡng sau tai biến cũng rất trường kỳ và quan trọng. Kinh nghiệm cho thấy, sử dụng bài Thuốc Đông y kết hợp với Tây y chữa trị sau tai biến có thể giúp ích cho sự phục hồi của người bệnh.
  • Thịt dê được chế biến thành nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh. Trong “Tản Đà thực phẩm”, cố thi sĩ Tản Đà rất ca ngợi các món ăn từ dê; các món này ăn vừa ích khí, ôn bổ trung hạ tiêu, dùng trong trường hợp ốm yếu, đau lưng mỏi gối, sinh hoạt T*nh d*c kém, di tinh, mộng tinh...
  • Ngày Tết cổ truyền Việt Nam không thể thiếu những món ăn truyền thống. Để những món ăn có được những hương vị đặc trưng thì nhất thiết phải cần đến các loại gia vị. Đầu xuân mới xin có đôi điều tản mạn về gia vị, đặc biệt về công hiệu trị bệnh thật tuyệt vời của chúng…
  • Sỏi tiết niệu trong y học cổ truyền thuộc phạm vi chứng “Thạch lâm” với nguyên nhân chủ yếu là do cảm nhiễm thấp nhiệt bên ngoài, ăn quá nhiều đồ cay nóng, béo ngọt, uống rượu vô độ, rối loạn tình chí lâu ngày làm tổn thương các tạng phụ khiến thấp nhiệt nội sinh tụ lại ở đường tiết niệu mà tạo thành sỏi.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY